Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: "Tam kiếm hợp bích"

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/04/2021 04:19 PM

Nếu đang tìm một chiếc bàn phím cơ đẹp, dùng tốt và đặc biệt không dây vướng víu... mời anh em tham khảo qua bộ 3 bàn phím mới toanh tới từ hãng AKKO.

Những chiếc bàn phím cơ của AKKO luôn nổi bật với vẻ ngoài thẩm mỹ cao và giá vô cùng dễ chịu. Và lần này vẫn nguyên triết lý của mình, bộ ba sản phẩm bàn phím bluetooth mới trình làng tiếp tục gây ấn tượng với gu thẩm mỹ và chất lượng tuyệt hảo không có điểm chê. Đi cùng với đó mức giá dễ chịu mà anh em game thủ luôn tìm kiếm.

AKKO 3068 Year of the Ox

Đầu tiên, đây là phiên bản đặc biệt (limited) dành cho năm Sửu. Với những anh em muốn sở hữu các bàn phím cơ theo từng năm Âm Lịch, chắc có lẽ trước đây chỉ có lựa chọn duy nhất là các sản phẩm đến từ Ducky. Nhưng nay đã có thêm lựa chọn mới với AKKO, một sản phẩm thực sự chất lượng, nhất là ở phiên bản phím cơ đặc biệt này.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 1.

AKKO 3068 Year of the Ox sở hữu vẻ ngoài rất ấn tượng và bắt mắt

AKKO Year of the Ox là phím không dây, sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất cùng pin sạc dung lượng cao. Đặc biệt phím tương thích tuyệt đối với tất cả các thiết bị Windows, Android và iOS (iPhone, iPad, Mac).

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 2.

Đây là mẫu phím không dây, Bluetooth phiên bản giới hạn

Bàn phím có thể lưu cùng lúc 4 profile, tức có thể kết nối với 4 thiết bị một lúc và chuyển đổi qua lại dễ dàng thông qua 1 nút bấm.

AKKO Year of the Ox là mẫu phím cơ đầu tiên của hãng sử dụng switch AKKO CS Hotswap (có thể tháo switch). Và đặc trưng của loại switch này là cho chất lượng phím bấm thực sự ấn tượng, một thứ gì đó giống Gateron nhưng nảy, dứt khoát và smooth hơn rất nhiều. Chúng tôi đánh giá AKKO CS Hotswap thực sự là một trong những loại switch cho cảm giác bấm tốt nhất.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 4.

Switch cho cảm giác bấm siêu tốt

Chiếc bàn phím này tích hợp hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu với rất nhiều hiệu ứng (18 chế độ LED), thay đổi thông qua phím Fn. LED của phím tương đối sáng và là LED nền vì keycap của phím không xuyên LED.

LED nền RGB rất đẹp

Là phiên bản đặc biệt, vì vậy mà AKKO Year of the Ox được gắn bộ keycap PBT JDA profile độc đáo với công nghệ Dye-Sub cao cấp, màu sắc tuyệt đẹp và siêu bền. Bộ keycap này càng làm tăng cảm giác gõ vốn đã cực tốt của switch AKKO CS.

AKKO 3084 Silent Bluetooth

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 6.

AKKO 3084 Silent Bluetooth sở hữu layout 84 phím, vừa cực kỳ nhỏ gọn mà vẫn rất đầy đủ các phím chức năng. Có thể nói đây là layout phù hợp nhất với hầu hết người dùng bàn phím cơ: Đáp ứng được nhu cầu di động mà vẫn không gây khó khăn cho người sử dụng (không phải dùng quá nhiều phím Fn).

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 7.

Mã bàn phím này nhỏ gọn, có tính di động cao

AKKO 3084 Silent Bluetooth có khả năng kết nối mạnh mẽ, tương thích với tất cả thiết bị từ PC chạy Windows, cho tới Android và iPhone, iPad...

Phím cũng có khả năng lưu được 4 Profile, tức có thể kết nối và nhớ được 4 thiết bị cùng một lúc, chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị chỉ thông qua một nút bấm.

Sử dụng switch AKKO, phím có mức giá rất tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng phím bấm vượt trội so với hầu hết các loại bàn phím cơ không dây cùng tầm giá. Đi cùng với đó là keycap PBT, được in công nghệ Dye-Sub với ký tự được in chìm xuống dưới lớp nhựa, cho độ bền vượt trội và độ hoàn thiện rất tốt.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 9.

AKKO 3061S Neon RGB Bluetooth

2021 thực sự là một năm bùng nổ của bàn phím cơ không dây, đặc biệt là AKKO. 3061S Neon RGB là sản phẩm bàn phím cơ bluetooth siêu nhỏ gọn, chỉ gồm 61 nút và tông màu bắt mắt.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 10.

AKKO 3061S Neon RGB Bluetooth siêu đẹp và nhỏ gọn

Phím được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất, rất thông dụng và tương thích hoàn toàn với mọi thiết bị từ PC chạy Windows, cho tới các thiết bị di động chạy Android và ngay cả iPhone, iPad, MAC đều có thể dùng tốt.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 11.

Tương thích mọi thiết bị

AKKO 3061S NEON có cách phối màu rất giống với bộ keycap siêu đắt là GMK Laser, ấn tượng và có độ hoàn thiện cao.

Phiên bản sử dụng Gateron switch này, chúng tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi cảm giác gõ mà AKKO 3061s NEON mang lại, mượt mà và rất chắc chắn.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 12.

AKKO 3061S NEON dùng switch Gateron, khó có gì để chê được

Mặc dù keycap không xuyên LED, tuy nhiên LED RGB trên phím vẫn khá sáng và làm nền rất tốt, càng làm tăng vẻ đẹp của màu NEON.

Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 13.
Bộ 3 bàn phím cơ không dây siêu ngon của AKKO: Tam kiếm hợp bích - Ảnh 14.

Với dung lượng lên tới 1800mAh, phím có thẻ hoạt động liên tục tối đa lên tới 200 giờ. Dây USB với đầu nối với phím là Type-C đi kèm cũng sẽ giúp việc sạc pin trở nên dễ dàng hơn.

Với bộ ba bàn phím cơ không dây "tam kiếm hợp bích" của AKKO chắc chắn đáp ứng tất cả nhu cầu của anh em. Vấn đề là game thủ thích màu nào và khả năng di động đến đâu mà thôi.

Nếu quan tâm, anh em có thể xem thêm TẠI ĐÂY.