Bỏ 20.000 đồng mua được... 47 game bản quyền

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2017 03:00 PM

Sản phẩm này có tên gọi Dollar Ultra Bundle Reloaded, gồm 47 tựa game khác nhau nhưng cũng chỉ có giá vỏn vẹn 1$ (~ 23.000 VNĐ).

Tương tự như mọi năm, cứ mỗi dịp hè đến, game thủ từ khắp nơi trên thế giới lại sục sôi vì những đợt khuyến mại siêu khủng từ các nhà phát hành. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Steam, GOG hay Humble, Bundle Stars cũng là một địa chỉ game thủ không thể bỏ qua vào dịp này.

Sau khi phát hành gói Dollar Loot Bundle vào ngày 27/6 (1$ nhận 25 game), đến hôm nay, Bundle Stars tiếp tục khiến các game thủ đứng ngồi không yên với gói khuyến mại còn kinh khủng hơn nhiểu. Sản phẩm này có tên gọi Dollar Ultra Bundle Reloaded, gồm 47 tựa game khác nhau nhưng cũng chỉ có giá vỏn vẹn 1$ (~ 23.000 VNĐ).

Một số tựa game nổi bật trong gói khuyến mại Dollar Ultra Bundle Reloaded:

- Final Quest

- Final Quest II

- Project Druid

- Midnight Carnival

- The Land of Dasthir

- Joana’s Life (game kinh dị cực kỳ creepy)

- Ampersand

- Terra Incognita – Chapter One: The Descendant

- Town of Night

- Kivi, Toilet and Shotgun


Fianl Quest II

Fianl Quest II


Game kinh dị Joana’s Life

Game kinh dị Joana’s Life


Kivi, Toilet and Shotgun

Kivi, Toilet and Shotgun


Town of Night

Town of Night

Ở thời điểm không khuyến mại, tổng tiền của toàn bộ gói này sẽ rơi vào khoảng 67,5$. Như vậy, các bạn có thể tiết kiệm được hẳn 66,5$ khi tham dự sự kiện này. Sở hữu 47 game chỉ với mức giá 1$, tháng 7 này của bạn sẽ ngập tràn những giờ phút thư giãn thú vị. Theo dự kiến, đợt khuyến mại này sẽ kết thúc vào ngày 13/7. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể tham khảo tại đây.