BLV nổi tiếng khẩn thiết yêu cầu Riot khóa 1 vị tướng vì “phá nát” LMHT

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 23/04/2023 12:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Người chơi LMHT trong những ngày vừa qua đang phải đối mặt với quá nhiều sự khó chịu.

Kể từ khi phiên bản 13.8 ra mắt Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), trò chơi này bỗng nhiên gặp rất nhiều lỗi nặng. Từ việc Tahm Kench, Ryze dịch chuyển toàn bản đồ cho tới Vel’Koz dùng kỹ năng với gần như không có thời gian hồi chiều. Tất cả đã khiến trải nghiệm LMHT trở nên vô cùng tệ đối với game thủ. Ngoải ra, mới đây, đến Dây Chuyền Chuộc Tội cũng gặp lỗi không có thời gian hồi khiến game thủ càng thêm chán ngán.

BLV nổi tiếng khẩn thiết yêu cầu Riot khóa 1 vị tướng vì “phá nát” LMHT - Ảnh 1.

Cảnh tượng kinh hoàng khi lỗi dùng Dây Chuyền Chuộc Tội liên tục xuất hiện

Đáng buồn hơn, nhiều kẻ gian đã lợi dụng điều này vào tạo ra những phần mềm gian lận trong thời gian vừa qua. Rất nhiều lỗi (cả cũ lẫn mới) sẽ chắc chắn xuất hiện và tạo ra lợi thế khổng lồ khi kẻ gian dùng phần mềm gian lận. Thậm chí không ít nhà sáng tạo nội dung còn khuyên rằng mọi người không nên chơi LMHT vào lúc này vì quá nhiều lỗi.

Một trong số những người đề xuất như vậy chính là bình luận viên Caedrel tới từ khu vực LEC. Anh chàng này thậm chí còn yêu cầu Riot Games khóa vị tướng Tahm Kench ngay lập tức vì nhân vật này bị lạm dụng quá nhiều với những kẻ gian lận. Đơn giản là bởi Tahm Kench có thể kích hoạt những lỗi nghiêm trọng nhất từ dịch chuyển cả bản đồ, gian lận vàng hay liên tục sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tội.

BLV nổi tiếng khẩn thiết yêu cầu Riot khóa 1 vị tướng vì “phá nát” LMHT - Ảnh 2.

BLV Caedrel khẩn thiết yêu cầu Riot Games khóa Tahm Kench

Gửi Riot Games, làm ơn hãy khóa Tahm Kench ngay lập tức. Con tướng này đang bị lợi dụng để phá nát LMHT mấy ngày nay rồi. Dịch chuyển cả bản đồ, gian lận vàng… là những gì mà những kẻ gian lận có thể làm được với Tahm Kench. Có người đã lợi dụng điều này để thắng 60 trận liền để lên Cao Thủ đó” - BLV Caedrel bức xúc chia sẻ.

BLV nổi tiếng khẩn thiết yêu cầu Riot khóa 1 vị tướng vì “phá nát” LMHT - Ảnh 3.

Tahm Kench thực sự đang gây ra quá nhiều sự khó chịu với người chơi LMHT

Quả thật trong những ngày vừa qua, Tahm Kench là vị tướng bị những kẻ gian lận lạm dụng nhiều nhất. Có lẽ Riot Games nên cân nhắc ý kiến khóa Tahm Kench kể trên của BLV Caedrel để tạm thời giảm tình trạng lỗi game xuất hiện. Đương nhiên họ cũng cần phải có biện pháp triệt để nhằm giải quyết những lỗi nặng mà nhân vật này gặp phải.