BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2021 11:20 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau thất bại của đội tuyển Việt Nam, một BLV nổi tiếng của Liên Quân lại có những phát ngôn gây tranh cãi trên Fanpage của mình.

Có thể nói, hôm nay là một ngày buồn đối với những người yêu bóng đá và cổ vũ đội tuyển của chúng ta. Các chiến binh áo đỏ đã thi đấu hết sức nỗ lực với ý chí kiên cường, song thất bại này cũng là một sự thật không thể phủ nhận. Trên cộng đồng mạng cũng không thiếu những tranh luận liên quan đến các tình huống diễn ra trong trận đấu này, từ sai lầm của cầu thủ cho đến quyết định của VAR.

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Và sau thất bại ấy, một BLV nổi tiếng của Liên Quân lại có những phát ngôn gây tranh cãi trên Fanpage của mình về các tình huống xảy ra trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Vị BLV này cho rằng “góc quay việt vị cứ sao sao ấy. *** chịu quay chậm lúc bắt đầu chuyền gì cả, toàn chuyển góc quay, khó nhìn vãi, VAR thì không check”.

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Phía dưới bình luận, BLV này bày tỏ quan điểm cá nhân về việc VAR với đội tuyển của chúng ta có phần “vô dụng **”. Chưa hết, bình luận tiếp theo mới là điều khiến cho CĐM rơi vào vòng tranh cãi khi BLV này nói “Dù sao thì tôi vẫn tự hào, chứ *** như mấy đứa tự nh**”. Ngay dưới bình luận này là rất nhiều comment của cộng đồng khi cho rằng vị BLV này “nói trọng tài rồi nói war như con nít.”

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên, vị BLV Liên Quân này có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trước đó, cũng tại trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia, BLV Liên Quân cũng không giữ được sự bình tĩnh và cảm xúc tiêu cực dẫn đến những tranh luận đi qua giới hạn đối với fan của mình. Những bình luận qua lại này có phần tục tĩu, đi quá chuẩn mực của một “KOLs” của tựa game Liên Quân nói riêng và của cộng đồng game Việt nói chung, nhất là khi Fanpage của BLV này lại sở hữu “tích xach quyền lực” của Facebook.