BLV Hoàng Luân lên tiếng bảo vệ MC Minh Nghi sau sự cố phỏng vấn - 'Mus ơi em sai rồi'

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/08/2020 08:57 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

BLV Hoàng Luân cũng từng thực hiện phỏng vấn sau trận đấu nên có lẽ anh là người hiểu nỗi khổ của việc này nhất.

Cách đây khoảng 1 tuần, cộng đồng LMHT bỗng nhiên được một phen chao đảo khi hai người tưởng như chẳng liên quan tới nhau như MC Minh Nghi và Optimus lại vướng vào một vụ lùm xùm. Mọi chuyện bắt nguồn từ pha Optimus "nói mát" tới cô nàng MC của VCS về việc phỏng vấn tuyển thủ mà lại hỏi về chuyên môn nhiều quá thì sẽ lộ bí mật chiến thuật của đội.

BLV Hoàng Luân lên tiếng bảo vệ MC Minh Nghi sau sự cố phỏng vấn - Mus ơi em sai rồi - Ảnh 1.

Trong buổi livestream nhận định về trận đấu giữa Team Flash và CERBERUS Esports, Optimus có nửa đùa nửa thật về việc đề nghị MC Minh Nghi bớt những câu hỏi về chiến thuật của các đội, với nội dung như sau:

"Nếu MC Minh Nghi có đang coi livestream của mình, thì mình xin phép được mời MC Minh Nghi một buổi ăn kem, mục đích là để chúng ta phỏng vấn tất cả thành viên trụ cột của các đội tuyển ở VCS. Mình sẽ mời tất cả các bạn đó ra, rồi chúng ta sẽ ngồi lại để giải đáp tất cả những bí mật, chiến thuật của tất cả đội tuyển. Lên phỏng vấn lại hỏi mấy câu này nữa? Nó khó trả lời dữ lắm, nó là bí mật bạn ạ, sao mà được, nó chỉ có thể trả lời chung chung được thôi."

Sau khi biết về đoạn reaction trên thì MC Minh Nghi cũng ngay lập tức phản pháo và cho rằng mình không làm gì sai hay hỏi những câu gì quá đáng tới chiến thuật của đội cả.

photo-1

Ảnh: Kenh14.vn

BLV Hoàng Luân lên tiếng bảo vệ MC Minh Nghi sau sự cố phỏng vấn - Mus ơi em sai rồi - Ảnh 3.

Ảnh: Kenh14.vn

Sau đó thì chính Optimus cũng đã lên tiếng xin lỗi MC Minh Nghi, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc nhưng không, một vài game thủ trong cộng đồng vẫn cần tìm ra bên đúng bên sai trong việc này. Và một trong số đó đã lên kênh stream của BLV Hoàng Luân để hỏi, câu trả lời của anh là đứng hoàn toàn về phía của MC Minh Nghi và cho rằng Optimus đã sai hoàn toàn khi nghĩ đó là làm lộ chiến thuật.

BLV Hoàng Luân

BLV Hoàng Luân: "Mình không biết là Optimus có xem những phỏng vấn sau trận đấu của các giải đấu khác hay không? Thậm chí ở LCK thì họ còn chiếu highlight lên và hỏi tuyển thủ tại sao lại làm thế này thế này. Chẳng lẽ ban huấn luyện của các đội phải đợi tới lúc MC phỏng vấn để biết về chiến thuật của đội sao. Mình chẳng hiểu nổi".

Quả thật những gì mà BLV Hoàng Luân nói đều cực kì chính xác, còn nhớ cách đây cũng 1 tuần, các BLV hay chuyên gia của LCK rất tò mò về việc tại sao Canna lại cầm Thanh Tẩy ở đường trên. Câu trả lời của tuyển thủ trẻ này khiến cho cả dàn talent của LCK được một phen mừng hụt khi trả lời thẳng thừng rằng mình... cầm nhầm chứ chẳng có ý đồ gì cả.

BLV Hoàng Luân lên tiếng bảo vệ MC Minh Nghi sau sự cố phỏng vấn - Mus ơi em sai rồi - Ảnh 5.

Canna từng thừa nhận mình cầm nhầm Thanh Tẩy trong một trận ở LCK

Điều đó cho thấy những phương án có thể mang tính chiến thuật của các đội tuyển mà MC ở các giải lớn như LCK còn hỏi được thì chuyện MC Minh Nghi hỏi về chiến thuật đối với các tuyển thủ là điều hết sức bình thường mà thôi.