BLV HenryG - 'Liên Minh bắn súng - Project A của Riot là game tuyệt nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO'

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 02:30 PM

 
  thích

Project A của Riot Games đang được đánh giá rất cao bởi những nhân vật am hiểu về game FPS.

Sự kiện lớn nhất mà Riot Games mang tới cho game thủ trong vài tháng trở lại đây chính là sinh nhật LMHT 10 tuổi với vô số phần quà giá trị. Không chỉ dừng ở việc tri ân những game thủ gắn bó lâu năm, Riot Games còn công bố rất nhiều thông tin về những tựa game mà họ đang phát triển. Riot không giấu diếm ý định chiếm lĩnh làng game khi cho ra mắt nhiều game ở nhiều thể loại khác nhau, từ thẻ bài, bắn súng, đối kháng cho tới "cờ nhân phẩm".

BLV HenryG - Liên Minh bắn súng - Project A của Riot là game tuyệt nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO - Ảnh 1.

Sự kiện 10 năm LMHT là dịp để Riot Games giới thiệu hàng loạt tựa game mới của mình

Và cách đây ít giờ, bản chơi thử đầu tiên của Project A - tựa game bắn súng do Riot Games phát triển đã có bản chơi thử và người đầu tiên được mời trải nghiệm nó là BLV HenryG của tựa game CS:GO. HenryG đã gắn bó với CS:GO từ những ngày đầu khi anh cũng thuộc đội chơi thử đầu tiên của tựa game này, gắn bó với nhiều giải đấu lớn, anh cũng hiểu những tựa game FPS khác nữa.

BLV HenryG - Liên Minh bắn súng - Project A của Riot là game tuyệt nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO - Ảnh 2.

HenryG: Với tôi thì Project A là trò chơi tuyệt nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO

Theo những chia sẻ của HenryG, Project A mà Riot Games đang phát triển sẽ khá giống với CS:GO khi bạn sẽ thi đấu 5v5 theo từng round đấu. Bản đồ cũng có 2 khu vực đặt bomb A và B, hai phe chia nhiệm vụ phòng thủ và tấn công rõ ràng, rất giống với Terrorist và Counter-Terrorist của CS:GO, game cũng có cơ chế đổi phe sau một số lượng round đấu nhất định.

BLV HenryG - Liên Minh bắn súng - Project A của Riot là game tuyệt nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO - Ảnh 3.

Rất có thể Project A của Riot Games cũng chia 2 team thành CT và T giống những gì CS:GO đang có, đương nhiên là tên sẽ khác để phù hợp với game

Tuy nhiên điểm khác biệt với CS:GO là các nhân vật trong Project A sẽ có những kỹ năng riêng biệt như OverWatch hay Apex Legends. Dù vậy bạn phải bỏ tiền ra để mua kỹ năng hay vật dụng đặc trưng của nhân vật mình, thay vì mọi thứ miễn phí như ở các tựa game khác, nó rất giống hệ thống mùa súng, bom từ của hàng của CS:GO. Đây hứa hẹn là bướt đột phá của Project A khi mở ra chiều sâu chiến thuật như CS:GO đang có, thay vì chỉ là game bắn nhau đơn thuần.

BLV HenryG - Liên Minh bắn súng - Project A của Riot là game tuyệt nhất tôi từng chơi kể từ CS:GO - Ảnh 4.

Trong video giới thiệu của Riot Games, chúng ta có thể nhận thấy những nhân vật có các kỹ năng như tạo địa hình cản tầm nhìn kẻ địch, nhảy cực cao, hồi sinh đồng đội... tuy nhiên bạn phải bỏ tiền ra để mua thay vì tự nhiên có

Cuối cùng thì HenryG cho rằng đây là một tựa game cực kì đáng mong chờ, được tạo ra bởi những người hiểu game FPS và có thể sẽ trở thành một tên tuổi lớn trong làng game bắn súng. Với quá nhiều lời có cánh từ một người cho chuyên môn cao như HenryG, Project A dù chưa ra mắt, chưa có cả tên chính thức nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ.