BLV Garena công khai nói lên sự thật cay đắng của Liên Quân Việt Nam trên stream, nghe mà thấy chua chát

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/07/2021 12:37 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Có lẽ, fan của Liên Quân Mobile Việt Nam khi nghe những bình luận này trên stream của BLV Garena cũng không khỏi cảm thấy chua chát.

Hôm qua là một ngày buồn của Liên Quân Mobile Việt Nam khi hai đại diện còn lại của chúng ta là Saigon Phantom và V Gaming đều nhận kết quả bất lợi tại AWC 2021. Kết quả này tuy không trực tiếp loại hai đội tuyển của Việt Nam khỏi giải đấu này, song sẽ đưa họ xuống nhánh thua và khiến cho hai đại diện của chúng ta phải đối đầu với nhau tại tứ kết của nhánh này.

BLV Garena công khai nói lên sự thật cay đắng của Liên Quân Việt Nam trên stream, nghe mà thấy chua chát - Ảnh 1.

Như vậy, sẽ chỉ có một đại diện của Việt Nam lọt vào vòng sau. Sau buổi chiều ngày hôm nay, chúng ta sẽ biết được đội tuyển đó là ai. Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại hai trận đấu ngày hôm qua, khi cả V Gaming và Saigon Phantom đều đã để thua, bất chấp việc đã ít nhiều giành được lợi thế của ván đấu đầu tiên.

BLV Garena công khai nói lên sự thật cay đắng của Liên Quân Việt Nam trên stream, nghe mà thấy chua chát - Ảnh 2.

Chính vì vậy mà ngay trong buổi tối, BLV của Garena là Huy Popper đã phải đăng một trạng thái “Phải nói cơ hội vào Bán kết cũng là rất khó... Đây không phải SGP mạnh mẽ của AOG...” khi nói về Saigon Phantom của ngày hôm qua. Thậm chí, Huy Popper cũng đã livestream để nói lên “Những điều nuối tiếc của VN trong ngày thi đấu Tứ kết AWC 2021...”, BLV của Garena cho biết các thành viên của Saigon Phantom phải gạt bỏ đi những mâu thuẫn, phải ngồi lại với nhau để tìm ra được một hướng giải quyết.

BLV Garena công khai nói lên sự thật cay đắng của Liên Quân Việt Nam trên stream, nghe mà thấy chua chát - Ảnh 3.

Đây không phải là sự thua kém về mặt con người mà chính nội bộ của Saigon Phantom đang có vấn đề rất lớn. “Việc chờ AD xanh thực sự là một bế tắc trong chiến thuật và lối chơi… Đây không phải là Saigon Phantom mà tất cả đã biết mà đây là lối chơi của Mocha ZD ngày trước… Trong trận đấu ngày mai, có lẽ Saigon Phantom nên để V Gaming chiến thắng để mang lại cảm xúc cho người xem”.

Huy Popper cũng không quên nói lên một sự thật đáng buồn của Liên Quân Mobile Việt khi mà cái bóng của Team Flash là rất lớn trên đấu trường quốc tế. Đây là cơ hội của Saigon Phantom và V Gaming để lấy lại lòng tin của người hâm mộ, loại bỏ những drama ngày trước. Cứ thi đấu như thế này thì thực sự mà nói để người ta quên đi Team Flash thì rất khó, cái bóng của Flash lớn quá. Đây cũng là một sự thật cay đắng khi hiện tại, ngoài Team Flash thì chưa có một đội tuyển nào chứng minh được năng lực của mình cũng như tầm vóc của Liên Quân Việt Nam tại các giải đấu quốc tế.

Hy vọng rằng, Saigon Phantom và V Gaming sẽ đứng lên sau thất bại này để chứng minh rằng những gì mà Huy Popper nói là không chính xác. Hãy cùng ủng hộ hai đại diện của Việt Nam tại giải đấu AWC 2021 của Liên Quân Mobile nhé.