Blood Chaos M chính thức ra mắt ngày mai 20/1 và 3 lưu ý trước giờ "xuất chiến"

Nắng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/01/2021 08:15 PM

Blood Chaos M
20/01/2021 NCB: SohaGame NPH:

Hẹn gặp các chiến binh tại Blood Chaos M vào ngày mai 20.1.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào 10h sáng mai, tựa game nhập vai 3D lấy đề tài thần thoại siêu đẹp - Blood Chaos M sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt. Đã qua rồi những tháng ngày vật lộn bên "đất Hàn, trời Thái" để có thể trải nghiệm nền đồ họa "max setting" cùng gameplay khô máu, cũng qua rồi cái thời phải mòn mỏi chờ đợi không biết đến bao giờ game mới được phát hành tại Việt Nam. Giờ đây thay vì những điều đó thì cộng đồng đang hừng hực khí thế, chuẩn bị đầy đủ vật chất lẫn tinh thần để tham gia vào cuộc chiến huyền thoại, rực lửa chiến binh.

Blood Chaos M chính thức ra mắt ngày mai 20/1 và 3 lưu ý trước giờ xuất chiến - Ảnh 1.

Đừng quên sự kiện đua top nhận iPhone 12 Promax cùng rất nhiều phần quà giá trị khác

Chọn cho mình một Phe để bảo vệ đến hơi thở cuối cùng

Blood Chaos M chính là tái hiện một cuộc chiến ngàn năm giữa hai phe Order & Chaos. Một khi đã chọn phe nào thì tức là game thủ đã tham gia nắm vận mệnh của cả phe đó trong tay, sẵn sàng sống, chiến đấu và chết để bảo vệ tín ngưỡng tối cao ấy.

Blood Chaos M chính thức ra mắt ngày mai 20/1 và 3 lưu ý trước giờ xuất chiến - Ảnh 2.

Tham gia vào những chiến trường rực lửa và giành lấy vinh quang

Hai phe đối lập - những đội quân không bao giờ dung hòa với nhau trên cùng một mảnh đất, luôn có những xung đột và hiềm khích. Không chỉ là cốt truyện, hiện tại trong chính cộng đồng cũng đã dần hình thành hai phe riêng biệt, bởi lẽ đến giờ phút này hầu hết các game thủ đều đã xác định được đâu sẽ là lý tưởng của bản thân.

Xây dựng cho mình một lực lượng Guild hùng mạnh

Trung địa hoàn mỹ Blood Chaos M đẹp nhưng hỗn loạn, các thế lực tà ác liên tục trỗi dậy, quỹ dữ xâm lấn, những cuộc huyết chiến thanh trừng tranh đoạt tài nguyên, thống trị thần giới vẫn âm ỉ diễn ra. Liệu với sức lực một người có thể giải cứu lục địa Blood Chaos M đang vặn mình chống đỡ?

Blood Chaos M chính thức ra mắt ngày mai 20/1 và 3 lưu ý trước giờ xuất chiến - Ảnh 3.

Đương nhiên cuộc chiến cam go và đẫm máu ấy không thể nào là cuộc chiến của một người. Các Chiến Binh cần hợp lại gắn kết thành một khối vững mạnh, Guild chính là nơi bắt đầu dẫn dắt tất cả các Chiến Binh trên con đường chinh phục thế giới đầy ma mị này. Biết được điều đó, hàng loạt các Guild lớn nhỏ đã được lập nên trong group cộng đồng, thậm chí những game thủ máu mặt nhất của làng game Việt cũng đã bị Blood Chaos M "câu dẫn" mà tìm về tận đây chờ ngày đi “quét map”.

Đừng quên ăn Giftcode trên fanpage và bỏ túi những "bí kíp" cơ bản nhé

Hiện tại trên fanpage chính thức của trò chơi đã bắt đầu tổ chức rất nhiều sự kiện với các phần quà giftcode ingame giá trị. Muốn có một xuất phát điểm hơn người trong cuộc chạy đua không khoan nhượng này, ngoài việc tìm cho mình một Guild để nương tựa, một liên minh để đồng hành thì nhất định không thể bỏ qua lượng Giftcode cực thơm này. Ngoài ra cũng đừng quên bỏ túi những bí kíp cày cấp, cày vàng đã được chia sẻ trong group cộng đồng cũng như trên fanpage của trò chơi nhé.

Blood Chaos M chính thức ra mắt ngày mai 20/1 và 3 lưu ý trước giờ xuất chiến - Ảnh 4.

Tổng hợp các sự kiện nhận code: Click tại đây

Hẹn gặp các chiến binh tại chiến trường Blood Chaos M vào ngày mai 20/1.

Fanpage: Blood Chaos M - SohaGame

Group: Liên Minh BloodChaos M