Blizzard phát tặng miễn phí Destiny 2, chỉ 1 click, nhận game vĩnh viễn

Nga0Du  - Theo Helino | 03/11/2018 10:51 AM

Giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm Destiny 2 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Nhân sự kiện Blizzcon 2018 và sinh nhật 1 năm tuổi của Destiny 2, nhà phát hành Blizzard Activision đã quyết định phát tặng miễn phí bom tấn hành động, bắn súng này tới cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Giờ đây chỉ cần vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm Destiny 2 mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, Destiny 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên được Activision Blizzard phát hành lần đầu vào năm 2014. Với kinh phí lên tới 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), đây một trong những dự án tốn kém nhất trong lịch sử Activision nói riêng và ngành game thế giới nói chung.

Blizzard phát tặng miễn phí Destiny 2, chỉ 1 click, nhận game vĩnh viễn - Ảnh 1.

Sau thành công của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò chơi. Nhận được nhiều mong đợi từ cả người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, Destiny đã không làm ai phải thất vọng. Với 6 đề cử tại The Game Awards 2017, sản phẩm của Activision Blizzard có thể coi là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của làng game thế giới trong năm 2017.

Để nhận Destiny 2 miễn phí, các bạn hãy truy cập tại đây. Điều kiện yêu cầu rất đơn giản, chỉ cần có tài khoản Blizzard là bạn có thể tải và chơi ngay lập tức. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ với Destiny 2.