Blizzard công bố Expansion mới của HearthStone với sự trở lại của huyền thoại Dr.Booms

MissingMiddle  - Theo Helino | 20/07/2018 02:23 PM

Dr.Booms được coi như là một lá bài thành công và nổi tiếng của HearthStone khi nó gần như xuất hiện trong tất cả các bộ bài thịnh hành thời đó. Blizzard đã quyết định mang lá bài huyền thoại này trở lại với Expansion mới nhất của mình.

Điều đáng chú ý nhất của Expansion này đó là việc mang lại rất nhiều những minions tag Mech trở lại khi mà loại minions này bị bỏ xó trong năm vừa rồi khi mà mỗi bản chỉ có 1 2 minions trong năm vừa rồi. 

Đi kèm với lượng Mech khổng lồ này đó là một cơ chế mới đó là Magnetic, cơ chế này hoạt động như một buff riêng dành cho Mech khi mà mỗi minion có hiệu ứng Magnetic, nó sẽ dung hợp với một minion Mech ngay cạnh và minion sẵn có sẽ nhận được toàn bộ chỉ số cũng như kĩ năng của minion đó.

Blizzard công bố Expansion mới của HearthStone với sự trở lại của huyền thoại Dr.Booms - Ảnh 1.

Cơ chế mới dành riêng cho Mech hứa hẹn rất nhiều điều thú vị

Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi class sẽ được nhận tới 2 lá bài Legendary trong bản này và đặc biệt hơn nữa đó là việc lần đầu xuất hiện Spell Legendary. 

Sự xuất hiện của những lá bài này đang là hướng phát triển của HearthStone khi từ phiên bản Un’Goro năm ngoái với Quest, Death Knight được xem là cực kì thành công khi mở ra những dạng bài mới, những lối chơi mới và chiến thuật mới vô cùng thú vị.

Blizzard công bố Expansion mới của HearthStone với sự trở lại của huyền thoại Dr.Booms - Ảnh 2.

Những lá bài Death Knight được coi là những lá bài thành công nhất cho tới thời điểm này.

Bên cạnh những lá bài Legendary của Class thì một lá bài vô cùng thú vị khác được cho là dành cho những người mới chơi khi mà chỉ với một lá bài này bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong 18 các bộ bài trong Deck Recipe của Blizzard, một điều vô cùng thú vị và hữu ích cho những người mới chơi.

Blizzard công bố Expansion mới của HearthStone với sự trở lại của huyền thoại Dr.Booms - Ảnh 3.

Chỉ với một lá bài bạn sẽ có cả một bộ bài trong tay.

Bản Booms Day Project lần này sẽ cập bến các máy chủ sớm hơn khoảng 1 tuần so với bình thường khi mà Expansion lần này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/8/2018. 

Như những phiên bản trước, bạn sẽ được tặng 1 lá bài Legendary và 3 pack bài miễn phí khi đăng nhập vào game, bật mí cho các bạn đó là nhiều thánh soi trên Reddit đã tìm ra Dr.Booms mới qua trailer đầu tiên và sẽ là Hero Card của Class Warrior và nhiều khả năng cũng sẽ có giá trị 7 mana như Dr.Booms huyền thoại.

Blizzard công bố Expansion mới của HearthStone với sự trở lại của huyền thoại Dr.Booms - Ảnh 4.

Dr.Booms sẽ quay lại dưới dạng một lá bài Hero cùng giá trị 7 mana huyền thoại.