Bless Eternal - Tựa game mobile bom tấn đẹp xuất sắc mới ra mắt

RED  - Theo Helino | 02/01/2020 04:30 PM

Bless Eternal có điểm nhấn là đồ họa đẹp tuyệt vời được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4.

Đội ngũ vận hành và phát triển game nổi tiếng đến từ Hàn Quốc là Neowiz mới đây đã chính thức công bố tựa game mobile mới thuộc hàng bom tấn mang tên Bless Eternal, vốn được tiếp nối từ tựa game nhập vai đình đám trên PC là Bless Online.

Bless Eternal có điểm nhấn là đồ họa đẹp tuyệt vời được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, thậm chí còn xịn hơn bản PC sử dụng Unreal Engine 3. Game thủ sẽ dễ dàng bị hút hồn bởi hình ảnh 3D sắc nét đầy ấn tượng của các nhân vật hay đồ đạc trong thế giới ảo, tham khảo thêm đoạn trailer ngắn phía dưới:

Bless Eternal - Official reveal trailer + classes preview

Những chi tiết cụ thể trong Bless Eternal vẫn chưa được tiết lộ nhiều, chỉ biết rằng trò chơi sẽ mang phong cách nhập vai hành động với nhiều skill chặt chém tuyệt đỉnh mà thôi.

Thực tế thì Trung Quốc là thị trường đầu tiên mà Bless Eternal ra mắt khi đã tiến hành thử nghiệm, được vận hành bởi đội ngũ Longtu Games. Đây cũng chính là studio đã phát triển trò chơi này (công ty Trung Quốc nhưng team phát triển lại đặt ở Hàn Quốc).

Bless Eternal - Tựa game mobile bom tấn đẹp xuất sắc mới ra mắt - Ảnh 2.

Đáng tiếc là Bless Eternal vẫn chưa có dự định phát triển rộng ra thị trường thế giới, game thủ muốn chơi sẽ cần phải tìm cách 'vượt biên' để chơi bản Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc ngồi chờ không biết tới bao giờ!