Bleach: Sau 5 năm tái xuất "giang hồ", chapter mới sẽ là tiền đề cho một loạt phần ngoại truyện với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2021 03:30 PM

 
  thích
Bleach
Bleach

gMO

18/06/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Với sự quay trở lại của Bleach, các fan hâm mộ có thể sẽ được thưởng thức một loạt phần ngoại truyện mới.

Bleach kể về câu chuyện của Ichigo Kurosaki, một thanh niên có khả năng nhìn thấy ma. Ichigo gặp một người phụ nữ tên là Rukia, một phần của tổ chức được gọi là tử thần, một nhóm người có nhiệm vụ dẫn lối những linh hồn vừa mới qua đời sang thế giới bên kia và cũng là người bảo vệ người sống khỏi Hollow, những linh hồn bị mất tích quái dị tấn công con người. Ichigo cuối cùng được tuyển dụng vào chính tử thần, và bị buộc phải xung đột thêm với Hollow, các thành viên tham nhũng của tử thần và những kẻ thù siêu nhiên khác.

Bleach được đăng trên tuyển tập manga Nhật Bản là Weekly Shounen Jump từ ngày 20 tháng 8 năm 2001 đến ngày 22 tháng 8 năm 2016, và có tổng cộng 74 tập. Từ lúc xuất bản, bộ truyện luôn lọt top tạp chí danh tiếng này. Nhân kỷ niệm 20 năm của series manga đình đám Bleach, tài khoản Twitter chính thức của tác giả Taito Kubo mới đây đã thông báo sẽ có một chương ngoại truyện mới.

Bleach: Sau 5 năm tái xuất giang hồ, chapter mới sẽ là tiền đề cho một loạt phần ngoại truyện với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn? - Ảnh 1.

Câu chuyện sẽ diễn ra sau khoảng thời gian 10 năm sau cuối bộ truyện Bleach gốc. Lúc này Ichigo và Orihime đã trưởng thành hơn và cũng có con với nhau là Kazui. Phần truyện mới cũng có sự trở lại của nhiều nhân vật sống sót khác, bao gồm Rukia và Renji, cũng như đứa con của họ - Ichika. Chương này dài 74 trang và được phát hành bằng tiếng Anh trên trang web Shonen Jump chính thức của VIZ Media.

Nội dung tóm tắt như sau:

"Sau khi cho thấy tất cả các nhân vật đã làm gì kể từ khi kết thúc manga gốc và giới thiệu một số nhân vật mới, chương Bleach mới cho thấy Ichigo và Renji du hành đến thế giới của người sống để thực hiện một buổi lễ tôn vinh các đội trưởng của Soul Reaper đã chết cho đến nay.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên sai lầm khi nhóm của họ bị tấn công bởi một nhóm Hollow mạnh mẽ và Szayelaporro Granz, người trở về từ Địa ngục. Nó sẽ mang đến một số tiết lộ gây sốc về bản chất sức mạnh của Soul Reapers và cách nó liên quan đến Vương quốc Địa ngục. Tình hình nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và Ichigo và những người còn lại trong Soul Reapers thấy mình đang phải đối mặt với một cuộc xung đột hoàn toàn mới."

Mặc dù cả tác giả Tite Kubo hay Weekly Shonen Jump đều không công bố bất kỳ dự án Bleach mới nào khác vào thời điểm này, nhưng nhiều ý kiến cho rằng chương mới dường như là khúc dạo đầu cho một câu chuyện mới hoặc một loạt manga mới. Và tất nhiên không cần phải nói, người hâm mộ đã rất hào hứng với những khả năng về câu chuyện mới này.

Bleach: Sau 5 năm tái xuất giang hồ, chapter mới sẽ là tiền đề cho một loạt phần ngoại truyện với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn? - Ảnh 2.
Bleach: Sau 5 năm tái xuất giang hồ, chapter mới sẽ là tiền đề cho một loạt phần ngoại truyện với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn? - Ảnh 3.

Ngoài chương manga mới, một triển lãm nghệ thuật kỷ niệm 20 năm lịch sử của Bleach sẽ mở cửa tại Tokyo vào cuối năm nay và trở lại vào năm 2020. Bên cạnh đó một mùa mới của anime đã được thông báo sẽ được phát triển. Phần mới của anime sẽ chuyển thể các chương của manga Bleach được xuất bản sau khi bộ phim truyền hình kết thúc vào năm 2012.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Bạn có mong ngóng những phần ngoại truyện mới của Bleach hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!