Blade & Soul: Revolution - Siêu phẩm MMORPG rục rịch mở đăng ký bản Global

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 17/02/2020 10:20 AM

Blade & Soul: Revolution là game mobile bom tấn MMORPG của Netmarble.

Blade & Soul: Revolution là game mobile bom tấn MMORPG của Netmarble vốn đã chính thức khai mở Server tại xứ sở Kim Chi vào cuối năm 2018. Giống như Lineage 2: Revolution, Netmarble tiếp tục mua bản quyền trí tuệ từ NCSoft và xây dựng nên Blade & Soul mobile như ngày nay. 

Ngay từ thời điểm cho phép người chơi đăng ký và đặt tên nhân vật trước, Blade & Soul: Revolution đã tạo nên một cơn sốt không tưởng tại quê nhà khi có tới 50 server bị lấp đầy chỉ sau… 4 ngày mở cửa đăng ký.

Blade & Soul: Revolution - Siêu phẩm MMORPG rục rịch mở đăng ký bản Global - Ảnh 1.

Blade & Soul Revolution phiên bản Hàn Quốc đã gây tiếng vang lớn.

Còn hiện tại, Netmarble đã mở tới cả trăm cụm máy chủ mới nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ Hàn. Blade and Soul Revolution mang đến cho người chơi một chất lượng đồ họa rực rỡ với những khung cảnh hùng tráng của một siêu phẩm MMORPG đúng nghĩa. 

Cốt truyện của Blade & Soul: Revolution tiếp tục là về con đường Hồng Môn với những xung đột, rắc rối xung quanh ác nữ Jinsoyun và vũ khí quyền năng Hoàng Hôn Kiếm. Blade and Soul cái tên có lẽ không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nói chung.

Blade & Soul: Revolution - Siêu phẩm MMORPG rục rịch mở đăng ký bản Global - Ảnh 2.

Blade and Soul Revolution mang đến một chất lượng đồ họa rực rỡ.

Là một tựa game nhập vai võ thuật mang phong cách Hàn Quốc của NCSoft trên PC, nhưng tựa game này còn được nâng lên thành một sản phẩm eSports thời thượng khi diễn ra rất nhiều giải đấu quốc tế lớn nhỏ. Ở Việt Nam, phiên bản PC của tựa game thú vị này được NPH Garena đỡ đầu với cộng đồng lớn mạnh đầy gắn kết.

Blade & Soul: Revolution - Siêu phẩm MMORPG rục rịch mở đăng ký bản Global - Ảnh 3.

Blade and Soul: Revolution mới chỉ có bản Hàn và Nhật.

Blade and Soul: Revolution mang đến cho người chơi một chất lượng đồ họa rực rỡ với những khung cảnh hùng tráng của một siêu phẩm MMORPG. Lúc khởi đầu, trò chơi hiện gồm 4 tộc (Nhân, Thiên, Linh, Long) và 6 hệ phái (Pháp Sư, Cuồng Long, Võ Sư, Kiếm Sư, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư). Triệu Hồi Sư được trình làng vào cuối tháng 07/2019. Hồi tháng 03/2019, Netmarble từng công bố logo tiếng Anh (tức bản Global) của Blade & Soul Revolution tại hội thảo dành cho các nhà phát triển game Game Developers Conference (GDC) 2019.

Link tải bàn Hàn: https://apps.qoo-app.com/en/app/6936