Blade II – Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc sắp sửa ra mắt phiên bản quốc tế

w8haa  - Theo Helino | 31/03/2019 05:20 PM

 
  thích

Sau hơn 1 năm tung hoành tại thị trường Hàn Quốc, mới đây Blade II vừa cho ra mắt trailer mới chặt chém cực ngầu, báo hiệu cho các fan quốc tế yêu mến rằng họ sắp sửa được chinh chiến siêu phẩm này.

Blade II – Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc sắp sửa ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 1.

Được ra mắt vào 2017 ở sự kiện GDC 2017, nhưng đến tận 2018, Blade II mới được ra mắt và giới hạn chỉ ở khu vực Hàn Quốc. Tuy nhiên vừa qua, cụ thể là vào ngày 24/03/2019, Action Square đã đăng tải lên 1 video mới với những màn chặt chém mãn nhãn, kèm theo đó là thông tin về phiên bản quốc tế của tựa game này.

Blade II – Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc sắp sửa ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 2.

Blade II: The Return of Evil là game mobile nhập vai chiến đấu do Action Square sản xuất, trò chơi là phiên bản kế tiếp của sản phẩm Blade từng làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc. Kakao Games cũng từng tự tin khẳng định rằng Blade II sẽ là một sản phẩm đẳng cấp đủ sức thu hút game thủ trên khắp thế giới. Blade II được Devil Square sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tối tân nhất hiện tại nên các hình ảnh trong game sẽ cực kì sắc nét và đẹp mắt.

Video được Devil Square tung ra để "thả thính" các game thủ quốc tế.

Blade II sẽ mang tới 4 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn bao gồm Gladiator - chiến binh chuyên cận chiến, Assassin - nữ sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện có tốc độ cực nhanh, Wizard - pháp sư với quyền năng chế ngự thiên nhiên và cuối cùng Martial Art Fighter - một bậc thầy võ thuật với quyền cước thượng thừa.

Đi cùng với nhiều cải tiến trong đồ họa và lối chơi, Blade II còn mang tới các đoạn phim vô cùng đặc sắc, đậm chất hành động tạo cảm hứng cùng sự phấn khích trải nghiệm cho game thủ. Trò chơi được lấy cảm hứng nhiều từ God of War ở những pha chặt chém cuồng bạo cùng cách thi triển đòn thế.

Blade II – Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc sắp sửa ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 4.

Blade II: The Return of Evil sẽ đưa người chơi thâm nhập vào những vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm. Không chỉ có vậy, tại thế giới huyền bí này, người chơi còn phải đối mặt với những nguy hiểm như kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ mạnh mẽ,... luôn nhăm nhe ăn tươi nuốt sống bạn.

Blade II – Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc sắp sửa ra mắt phiên bản quốc tế - Ảnh 5.

Hiện tại, các game thủ ở Philippines và Malaysia đã có thể tải bản softlaunch để trải nghiệm, các game thủ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng thì còn cần phải chờ 1 khoảng thời gian nữa.