Blade and Soul Web - Tuyệt đỉnh webgame 3D bản quyền chính hãng NCsoft

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2017 03:30 PM

Blade and Soul Web là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games.

Blade and Soul Web (tên gốc Trung Quốc: Kiếm Linh-Hồng Môn Quật Khởi) là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo IP nổi tiếng Hàn Quốc của NCsoft, sở hữu chất lượng đồ họa tuyệt hảo, kế thừa phong cách thiết kế và nội dung cốt truyện của phiên bản game client, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đột phá và cả các điểm cải tiến mới lạ độc nhất vô nhị.

Blade and Soul Web - Trailer

Cốt truyện của phiên bản này sẽ có bối cảnh diễn ra 40 trước các sự kiện ở nguyên bản game client, qua đó vừa giúp người chơi gặp gỡ lại hệ thống nhân vật quen thuộc đồng thời lại được dấn thân vào một hành trình phiêu lưu mới lạ. Để diễn giải câu chuyện và giúp người chơi nhập tâm hơn vào thế giới quan của Blade and Soul Web, đội ngũ phát triển có xây dựng những đoạn cắt cảnh cẩn thận, kết hợp hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn với các đoạn hội thoại thú vị qua lời của NPC.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, đương nhiên phiên bản webgame không mang đến nhiều sự lựa chọn như bản game client được, nhưng nó có đưa ra ba nghề nghiệp phổ biến và rất đặc trưng là Kiếm Sĩ, Lực Sĩ và Quyền Sư. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu có thiết kế khá đẹp, các nhân vật cũng rất oai vệ và tương tự nguyên bản, tuy nhiên đáng tiếc là bị khóa giới tính cố định và không có hệ thống tự ý thay đổi diện mạo.

Khía cạnh đồ họa chính là ưu điểm mạnh nhất ở Blade and Soul Web, khi đội ngũ phát triển cố gắng bảo lưu phong cách thiết kế mỹ thuật của bản game client, đồng thời cố điều chỉnh tối ưu để vận hành mượt mà trên nền tảng trình duyệt. Được áp dụng công nghệ 3D hoàn chỉnh và có hỗ trợ camera 360 độ, hình ảnh của game phải nói là vô cùng ấn tượng và nổi bật so với những sản phẩm khác trên thị trường. Bất kể cảnh quan môi trường hay hệ thống nhân vật đều có độ chi tiết cao, kết hợp thêm đủ hiệu ứng phức tạp như nước chảy, phản chiếu, đổ bóng hay tính tương tác vật lí trong chiến đấu.

Ở mặt cơ chế chiến đấu, trò chơi không thể bảo lưu được tính hành động như bản gốc, và đưa ra một số sự thay đổi để phù hợp tính casual hơn. Cụ thể hơn, góc camera sẽ được đặt lên góc để người chơi có tầm nhìn bao quát, thao tác chiến đấu cũng tương đối đơn giản và có hỗ trợ auto đầy đủ. Tuy nhiên, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nghề nghiệp vẫn rất hấp dẫn, có tính liên kết cao và được thể hiện bóng bẩy vô cùng. Hơn nữa, hệ thống Boss trong game tỏ ra rất thử thách bởi các kỹ năng công kích diện rộng nên tốt nhất vẫn là người chơi tự mình thao tác điều khiển né tránh.

Xem xét tới những nội dung gameplay khác, trò chơi có xây dựng nhiều hoạt động PVE lẫn PVP, cộng thêm cả các hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng để người chơi đầu tư thời gian. Trong đó, ta có thể tham gia đủ hoạt động chinh phục phụ bản, đánh Boss đặc sắc, báo danh đi PVP tranh ngôi vị bá vương… Để tăng trưởng nhân vật, người chơi có thể thông qua hệ thống trang bị, đồ thời trang, đôi cánh ảo diệu, chưa kể hệ thống võ công, bát quái, võ công hay nuôi pet bổ trợ.

Hiện nay, Blade and Soul Web mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bsw.qq.com/

Blade and Soul - Gameplay

Tinh Tọa Liên Manh - MMORPG 3D cho người chat chit với toàn gái xinh