Blade and Soul sẽ không thể 'sống lâu' tại Việt Nam?

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/08/2017 03:50 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Hàn Quốc NPH:

Một nhận định hết sức đanh thép của một game thủ Việt mới chơi thử Blade and Soul trong thời gian vừa qua.

Đây là một nhận định hết sức bất ngờ và có phần đanh thép của một game thủ Việt khi chơi thử Blade and Soul được khoảng 25 level đầu. Trò chơi này vừa mới thử nghiệm ở nước ta, đang có một lượng người tham gia đông đảo mà đã gặp phải lời nhận xét như thế này quả thực là khó tin.

Song lý luận của anh này không phải là không có lý khi nhận định rằng hiện tại đang là thời của game mobile khi các loại smartphone quá phổ biến trong cộng đồng và thị hiếu game ngày nay cũng không thích các sản phẩm khó chơi như Blade and Soul:

"Ông ấy nói cũng có phần đúng ông à... thời đại sờ mát phone. Với lại đa số anh em game thủ 9x giờ ai cũng đi làm hết, ít thời gian cày cuốc trên PC lắm. Đa số giờ toàn Sinh viên chơi nhiều thôi" - Một game thủ tâm huyết cay đắng nhận ra rằng mình đã già và hiện tại đã bước vào thời đại của smartphone, rất khó để giới trẻ yêu thích được các sản phẩm đã hơi cổ điển như Blade and Soul.

Tất nhiên, thực sự thì Blade and Soul vẫn là một game online cực hay, được chứng minh qua số lượng người chơi đông đảo ở khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam cũng tồn tại lượng fan không nhỏ, có thể sẽ duy trì tốt sự tồn tại của trò chơi này ở nước ta.

Nhưng mà để Blade and Soul trở thành một hiện tượng với đại đa phần game thủ Việt vào chơi thì quả thực là hơi khó bởi một phần là người trẻ tuổi không thích, còn người mê mẩn thì lại chẳng có thời gian để mà chinh chiến.

Blade and Soul bản tiếng Anh sắp cập nhật class mới Gunslinger, Việt Nam chẳng biết bao giờ mới có