Blade and Soul giới thiệu cả loạt 'búp bê' nhân vật siêu cute, game thủ Việt đã thấy 'kích thích' chưa?

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2017 02:14 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Hàn Quốc NPH:

Cả loạt búp bê được thiết kế mô phỏng lại các nhân vật trong tựa game online đình đám Blade and Soul đã được giới thiệu, game thủ thích mê.

Mới đây, hãng NCSoft đã tung ra cả loạt búp bê được thiết kế mô phỏng lại các nhân vật trong tựa game online đình đám Blade and Soul, thậm chí còn làm hẳn đoạn trailer giới thiệu hết sức hoành tráng, đảm bảo các game thủ yêu thích trò chơi này sẽ phải mê mệt:

Blade and Soul figure trailer.

Hiện tại vẫn chưa rõ các loại búp bê Blade and Soul ấn tượng này có được bán ra rộng khắp trên toàn thế giới hay chỉ giới hạn tại Hàn Quốc, ngay cả giá bán cũng chưa được công bố. Tuy nhiên, rõ ràng là các game thủ khắp nơi, trong đó có cả Việt Nam đã mê mệt chúng rồi...

Như chúng ta đã biết, Blade and Soul là game nhập vai Hàn Quốc được phát triển bởi công ty NCSoft. Kể từ ngày 2/9 qua, trò chơi đã ra mắt phiên bản chính thức tại Việt Nam và được phát hành bởi công ty Vietnam Esports.

Điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Rảnh rỗi, game thủ Blade and Soul Việt Nam rủ nhau khoe... nhân vật cute