Blade and Soul bản tiếng Anh sắp cập nhật class mới Gunslinger, Việt Nam chẳng biết bao giờ mới có

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2017 02:00 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Hàn Quốc NPH:

Blade and Soul sẽ cập nhật phiên bản mới cho bản tiếng Anh ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 9 tới, cụ thể là ngày 13/9.

Theo thông tin mới được công bố thì Blade and Soul sẽ cập nhật phiên bản mới cho bản tiếng Anh ở khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 9 tới, cụ thể là ngày 13/9. Lần update này hết sức hấp dẫn với sự xuất hiện của nhân vật mới mang tên Gunslinger, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://www.bladeandsoul.com/en/.

Blade and Soul Gunslinger Class Announced.

Tất nhiên, với việc game online hàng khủng này đã về Việt Nam thì các game thủ nước nhà đang hết sức sốt sắng trước thông tin cập nhật kể trên. Thực tế thì phiên bản Blade and Soul đang vận hành thử nghiệm ở mảnh đất hình chữ S đã khá cũ và thiếu thốn nhiều nội dung mới ở các phiên bản cập nhật tương đối xa. Vì vậy mà nhiều game thủ Việt đang tỏ ra tương đối 'thèm khát' những nội dung sắp được cập nhật vào phiên bản tiếng Anh này bởi nó quá hấp dẫn.

Hiện tại vẫn chưa rõ bao giờ Blade and Soul Việt Nam mới cập nhật phiên bản này, song theo dự tính thì phải tới tận đầu năm sau mới 'có cửa' do server cần phải ổn định hoàn toàn đã rồi mới tính đến chuyện nâng cấp dần cho ngang với các phiên bản 'tiền nhiệm' vận hành đã khá lâu rồi.

Vì vậy, một số game thủ Việt đang có ý định chuyển lại Blade and Soul tiếng Anh để có thể trải nghiệm cảm giác chơi class mới Gunslinger trước: "Có khi cài lại bản NA cày lại quá. Sever nào bây giờ đông người Việt nhỉ".

Và thật khá bất ngờ khi thông tin rằng Blade and Soul bản tiếng Anh server Bắc Mỹ vẫn còn rất nhiều người Việt đang chơi: "Bây giờ chỉ có 2 server thôi, cả 2 đều có người Việt chơi hết. Không việc gì phải lo lắng, và kể cả ít người Việt thì bạn cũng phải tự tin vào chính mình, dựa vào khả năng của mình".

Hi vọng NHP của Blade and Soul Việt sẽ sớm cập nhật những phiên bản mới để chiều lòng game thủ nước nhà!

Blade and Soul Việt ra mắt chính thức đúng ngày Quốc Khánh 2/9