Black Widow sẽ xỏ giáp War Machine, trở thành... War Widow vào cuối năm nay

Stan  - Theo Helino | 11/12/2019 09:34 AM

 
  thích

Theo như thông tin mới công bố từ Marvel Comics, Black Widow sẽ là chủ nhân mới của bộ giáp War Machine & trở thành... War Widow trong thời gian tới.

Theo như thông tin mới công bố từ Marvel Comics, Black Widow sẽ là chủ nhân mới của bộ giáp War Machine & trở thành... War Widow trong thời gian tới.

Mới đây, Marvel đã thay đổi toàn bộ nguồn gốc của dấu ấn Starbrand, quyền năng tự vệ của Trái Đất giúp bảo vệ thế giới khỏi những kẻ thù ngoài hành tinh trong vũ trụ Marvel. Theo Marvel, nguồn sức mạnh này được kích hoạt khi một thiên thạch khổng lồ rơi xuống Trái Đất trong quá khứ, giúp khai thông dòng chảy Superflow trong lòng đất.

Black Widow sẽ xỏ giáp War Machine, trở thành... War Widow vào cuối năm nay - Ảnh 1.

Dấu ấn quyền năng Starbrand vốn là cơ chế phòng thủ của Trái Đất, được kích hoạt khi dòng chảy Superflow trong lòng đất được khai thông.

Trong bộ truyện The Avengers hiện tại, Avengers được liên hệ để điều tra về một vụ việc có liên quan đến sự xuất hiện của dấu ấn quyền năng Starbrand ngoài không gian. Tuy nhiên, chuyến phiêu lưu ngoài không gian của biệt đội siêu anh hùng Trái Đất có vẻ không được thuận lợi cho lắm. Nghiêm trọng nhất là việc con tàu của họ đang bị rò rỉ khí oxy và cạn kiệt nhiên liệu, và trên hết là không thể thoát ra khỏi cạm bẫy nam châm của những tên tội phạm ngoài hành tinh giăng ra.

Black Widow sẽ xỏ giáp War Machine, trở thành... War Widow vào cuối năm nay - Ảnh 2.

Trong quá trình điều tra về một Starbrand ngoài vũ trụ, Avengers bị mắc kẹt trong cạm bẫy của những tội phạm ngoài hành tinh.

Theo thông tin từ Marvel thì trong thời gian tới, bằng một cách nào đó, Black Widow đã có được bộ giáp War Machine từ ngoài không gian. Điều này biến cô trở thành War Widow (sự kết hợp giữa Black Widow và War Machine) để cùng những Avengers khác đối phó với những khó khăn mà họ phải đối mặt trong nhiệm vụ lần này.

Black Widow sẽ xỏ giáp War Machine, trở thành... War Widow vào cuối năm nay - Ảnh 3.

Sau Punisher (ảnh), Black Widow sẽ trở thành chủ nhân mới của bộ giáp War Machine.

Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản đầu tiên của Black Widow từng sở hữu một bộ giáp Iron Man.

Trong vũ trụ Ultimate, Black Widow Natasha Romanov từng đính hôn với Tony Stark và nhờ vậy, được chàng tỷ phú Iron Man tặng cho món quà sinh nhật là một bộ giáp Iron Man màu đen với tên gọi Cybernatrix (hoặc Iron Maiden), có thể đạt đến tốc độ nhanh gấp ba lần tốc độ âm thanh trong không khí và được trang bị bộ điều khiển giúp làm rối loạn tâm trí của đối thủ.

Black Widow sẽ xỏ giáp War Machine, trở thành... War Widow vào cuối năm nay - Ảnh 4.

Bộ giáp Iron Man màu đen mà Tony Stark tặng Natasha Romanov trong vũ trụ Ultimate.

Điều kiện để sử dụng bộ giáp này là tiêm những nanobot siêu nhỏ giúp hỗ trợ điều khiển bộ giáp một cách linh hoạt. Bên cạnh những đặc tính của một bộ giáp Iron Man đặc trưng, nó còn trang bị bốn nòng súng ngắn ở cổ tay và giúp Black Widow cầm cự với Thor trong một thời gian ngắn trước khi bị vị Thần Sấm đánh bại một cách dễ dàng.

Black Widow sẽ xỏ giáp War Machine, trở thành... War Widow vào cuối năm nay - Ảnh 5.

Bộ giáp Iron Man của Black Widow từng giúp Natasha cầm cự với Thor một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, phiên bản Black Widow này là một kẻ phản bội. Ả chính là kẻ đã công bố danh tính của Hulk với toàn thế giới, sau đó gây chia rẽ giữa những thành viên của Avengers và gây ra cái chết của gia đình Hawkeye, cũng như ra tay sát hại Edwin Jarvis, viên quản gia của Tony Stark. Tony Stark sau đó đã điều khiển những nanobot được tiêm vào trong cơ thể của Natasha, khiến ả bị vô hiệu hoá ngay lập tức.

Black Widow sẽ xỏ giáp War Machine, trở thành... War Widow vào cuối năm nay - Ảnh 6.

Black Widow bị phản bội bởi chính những nanobot mà mụ đã tiêm vào người để điều khiển bộ giáp Iron Man.

Theo dự kiến, sự kiện Black Widow xỏ giáp War Machine và trở thành War Widow sẽ xảy ra trong tập truyện The Avengers #28, ra mắt độc giả vào ngày 18/12 sắp tới.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm các thông tin cập nhật về comic Marvel - DC tại đây.