"Black Panther" Chadwick Boseman sẽ trở thành Samurai da màu đầu tiên trong Yasuke của Nhật Bản

Mirikatoji  - Theo Helino | 09/05/2019 07:43 PM

Mới đây thông tin về việc nam diễn viên Chadwick Boseman sẽ trở thành Samurai da màu đầu tiên trong Yasuke của Nhật Bản khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Vào tháng 06/2017, những thông báo đầu tiên về bộ phim lịch sử giật gân "Yasuke" được tung ra khiến nhiều người mong ngóng. Bộ phim là câu chuyện của một samurai phục vụ dưới trướng lãnh chúa Oda Nobunaga vào thế kỷ 16 tại Nhật Bản.

Black Panther Chadwick Boseman sẽ trở thành Samurai da màu đầu tiên trong Yasuke của Nhật Bản - Ảnh 1.

Yasuke là người MoZambique gốc Bồ Đào Nha được đưa sang Nhật làm nô lệ cho các nhà truyền giáo Jesuit. Là người da màu đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản, Yasuke thu hút được sự chú ý của Nobunaga- một vị lãnh chúa tàn khốc luôn tìm mọi cách để thống nhất đất nước. Yasuke sau đó chiếm được sự yêu thích, tình bạn, sự tôn trọng của Nobunaga, cuối cùng là danh dự, thanh gươm và danh hiệu của một samurai.

Hiện tại, phim vẫn đang trong công đoạn hoàn thiện kịch bản và chưa có thông tin về ngày khởi quay. Tuy nhiên đã có thông tin cho rằng nam diễn viên Chadwick Boseman (người thủ vai Black Panther của MCU) sẽ đảm nhận vai chính.

Black Panther Chadwick Boseman sẽ trở thành Samurai da màu đầu tiên trong Yasuke của Nhật Bản - Ảnh 2.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn nam diễn viên Chadwick còn chia sẻ: "Huyền thoại Yasuke là một trong những bí mật lớn nhất trong lịch sử, người duy nhất không phải Châu Á trở thành samurai. Đây không chỉ là một bộ phim hành động, mà còn là một sự kiện trao đổi văn hoá, và tôi rất vui mừng khi được góp mặt vào dự án này".

Chadwick Boseman cũng từng là siêu anh hùng da màu đầu tiên có phim riêng trong vũ trụ Marvel. Có thể nói, nam diễn viên đã có màn hóa thân xuất sắc vào vai Black Panther, anh đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả hâm mộ.

Black Panther Chadwick Boseman sẽ trở thành Samurai da màu đầu tiên trong Yasuke của Nhật Bản - Ảnh 3.

Từ ánh mắt, các thế võ, giọng Anh-châu Phi,… Chadwick Boseman như hòa làm một cùng nhân vật của mình. Một nhà vua T’Challa yêu thương đất nước Wakanda, một siêu anh hùng Báo Đen chiến đấu để bảo vệ người dân, tất cả đều được nam diễn viên hóa thân vô cùng ấn tượng.

Là một người da màu, Chadwick Boseman luôn hiểu rõ những thiệt thòi mà những người cùng màu da với anh phải chịu trong Hollywood nói riêng, trong xã hội nói chung. Tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực của mình anh đã chứng minh cho cả thế giới được tài năng cũng như sức hút của bản thân. Hi vọng rằng trong bộ phim "Yasuke" sắp tới chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn về khả năng của nam diễn viên này.