Black Ops 4 sẽ bị khóa tốc độ khung hình trên PC

Andrew Anh  - Theo Helino | 07/10/2018 03:45 PM

VÌ tốc độ khung hình cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến tải của máy chủ, với mục tiêu là đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru ngay từ đầu, Blackout sẽ đạt được mức khung hình ở 120fps lúc khởi đầu.

Được đánh giá là một tựa game Battle Royale hay, Call Of Duty: Black Ops 4 quả thật đã mang đến một hương vị mới trong thời buổi Battle Royale đang đi đến ngưỡng cửa bão hòa về ý tưởng. Dù mới chỉ là phiên bản beta, nhưng Treyarch và Activision đã và đang hết sức cố gắng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Black Ops 4 sẽ bị khóa tốc độ khung hình trên PC - Ảnh 1.

Activison cho biết hồi tháng 8, Call Of Duty: Black Ops 4 sẽ hỗ trợ những khung hình không giới hạn fps trên PC. Tuy nhiên, Treyarch đã giải thích lại trong Black Ops 4 subreddit ngày hôm nay rằng chế độ Blackout sẽ giới hạn tốc độ ở 120 fps khi khởi động, sau đó mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Treyarch trả lời: “Trong suốt thời gian hoạt động của phiên bản Blackout Beta. Chúng tôi đã quyết định giới hạn khung hình ở 90fps để theo dõi hiệu suất và tính ổn định trực tuyến. Lý do của phương cách tiếp cận này là bởi phiên bản Beta cần nhiều thử nghiệm hơn nữa để đánh giá trước khi đưa vào phiên bản chính thức. Điều này giúp cộng đồng cảm thấy trải nghiệp game tốt hơn, và chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc về kết quả cuối cùng và những dữ liệu, ghi chép nhận dược từ phương pháp này.”

“Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt phiên bản Beta, nhờ vào tất cả những phản hồi của tất cả các game thủ, nhưng chúng tôi vẫn muốn tiếp tục làm nhiều hơn nữa để có thể ra mắt sản phẩm chính thức một cách kĩ càng.”

Black Ops 4 sẽ bị khóa tốc độ khung hình trên PC - Ảnh 2.

VÌ tốc độ khung hình cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến tải của máy chủ, với mục tiêu là đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru ngay từ đầu, Blackout sẽ đạt được mức khung hình ở 120fps lúc khởi đầu. Một khi chế độ này được Acitivision và Treyarch xác nhận là hoạt động ổn định, giới hạn sẽ được đẩy lên 144 fps và các mức cao hơn nữa. Nếu các bước thử đều cho một kết quả hoạt đông trơn tru và ổn định, nhà phát triển game sẽ chính thức bỏ giới hạn toàn “trong vài ngày đầu tiên”.

Black Ops 4 sẽ bị khóa tốc độ khung hình trên PC - Ảnh 3.

Giới hạn tốc độ khung hình sẽ chỉ được áp dụng cho chế độ Blackout, Zombie mà multiplayer thong thường khi khởi chạy. Treyarch khẳng định: “Đây là một kế hoạch đúng đắn để đảm bảo cho cả cộng đòng có thể chơi được tựa game một cách mượt mà vượt khỏi những giới hạn để đạt được trải nghiệm game tốt nhất.”