Black Ops 4 lộ diện 2 map mời và chế độ chơi zombie tuyệt đỉnh

Tomy  - Theo Helino | 13/12/2018 12:15 PM

Đêm qua, người chơi Black Ops 4 ở Úc nhận thấy họ có thể tải xuống và tiến hành chơi thử hai bản đồ multiplayer mới của phiên bản DLC cao cấp sắp ra mắt của Call of Duty: Black Ops 4

Đêm qua, người chơi Black Ops 4 ở Úc nhận thấy họ có thể tải xuống và tiến hành chơi thử hai bản đồ multiplayer mới của phiên bản DLC cao cấp sắp ra mắt của Call of Duty: Black Ops 4 là Madagascar và Elevation. Một số người chơi đã có cơ hội để đăng đoạn phim footage về cả Madagascar và Elevation lên YouTube.

Black Ops 4 lộ diện 2 map mời và chế độ chơi zombie tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

Người chơi cũng có thể truy cập và đăng các cảnh quay footage về chế độ zombies mới Dead of the Night, đồng thời xác nhận rằng các diễn viên Kiefer Sutherland và Charles Dance sẽ xuất hiện trong chế độ mới.

Treyarch đã thông báo về sự cố rò rỉ này và cảnh báo người chơi rằng mọi thứ được chơi và tải về vào đêm qua, về mặt kỹ thuật là một phần của bản phát hành chính thức trước khi được phát hành. Nhà phát triển này đã tweet rằng một đoạn giới thiệu chính thức sẽ đến cùng với những bất ngờ thực sự vào ngày hôm nay.

Treyarch cho biết: "Chúng tôi nhận thấy rằng một số cảnh quay trò chơi có các phiên bản tiền phát hành của nội dung Black Ops Pass sắp tới đã bị rò rỉ ở một số khu vực sớm hơn một chút so với kế hoạch".

"Những bất ngờ thực sự sẽ đến vào ngày mai, cùng với một đoạn giới thiệu mới, vì vậy hãy theo dõi và đừng để bị bản thân thất vọng với những gì đã xảy ra ngày hôm qua”.

Black Ops 4 lộ diện 2 map mời và chế độ chơi zombie tuyệt đỉnh - Ảnh 2.

Các gói Call of Duty DLC theo truyền thống bao gồm bốn bản đồ mới cùng với một chế độ Zombie. Tuy nhiên, tổng cộng có 12 bản đồ đã được lên kế hoạch cho Black Ops 4, vì vậy một số người hâm mộ đang suy đoán rằng Treyarch và nhà xuất bản Activision Blizzard có thể dự định chia chúng thành sáu bản phát hành của hai bản đồ, thay vì ba bản phát hành truyền thống với bốn bản đồ được bao gồm trong đó.

Hôm qua, Treyarch đã thông báo rằng bản đồ Blackout của Black Ops 4 cũng sẽ nhận được những thay đổi theo mùa ngày hôm nay. Theo sau thành công của Black Ops 4, Activision Blizzard đã tiết lộ rằng sẽ có một phiên bản Battle Edition dành cho nhiều người chơi.