Black Myth: Wukong sẽ có 80 kiếp nạn tương tự Tây Du Ký?

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/05/2024 03:59 PM

Tây Du Ký
23/02/2010 NCB: LineKong NPH:

bom tấn Black Myth: Wukong sẽ có cả thảy 80 con trùm với vô vàn trận chiến khốc liệt.

Theo thông tin vừa được tạp chí Tech4Gamers tiết lộ, bom tấn Black Myth: Wukong sẽ có cả thảy 80 con trùm với vô vàn trận chiến khốc liệt. Là một trò chơi Soulslike thứ thiệt, những trận đấu trùm sẽ mang lại cho bạn nhiều thử thách không hề dễ chịu.

photo-1716710018594

Một điểm khá thú vị đó là trong nguyên tác Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, thầy trò Tôn Ngộ Không cũng phải vượt qua cả thảy 80 kiếp nạn mới đến được Lôi Âm Tự để gặp mặt Phật Tổ. Riêng kiếp nạn thứ 81 xảy ra trên đường trở về, khi thày trò Đường Tăng bị rớt xuống sông trên lưng con rùa nghìn tuổi và phát hiện ra kinh thử giả.

Như vậy, nếu tính về con số, thì 80 trùm trong Black Myth: Wukong là một ẩn ý vô cùng rõ ràng mà nhà sản xuất đã tạo ra để kết nối với nguyên tác. Đương nhiên, cốt truyện của Black Myth: Wukong sẽ là một thứ gì đó hoàn toàn khác so với Tây Du Ký mà chúng ta đã từng biết. Vậy nên, hãy chờ đến ngày 20/8 khi game ra mắt, game thủ sẽ được biết Black Myth: Wukong thực sự diễn ra như thế nào.

Ra mắt lần đầu vào giữa năm 2020, Black Myth: Wu Kong như một "vụ nổ lớn" cho cả làng game thế giới. Từ trước đến nay, chúng ta đã thấy khá nhiều game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuy nhiên chưa sản phẩm nào thực sự gây được ấn tượng. Thậm chí một số trò chơi còn được coi là bom xịt đáng quên.

Trong bối cảnh game thủ thực sự cần một tựa game đỉnh AAA về Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, sự xuất hiện của Black Myth: Wu Kong thực sự đã khiến cả thế giới game thủ quan tâm.

Black Myth: Wukong không còn là một dự án indie bình thường. Đứng sau lưng sản phẩm này là sự hỗ trợ của Epic Games, gã khổng lồ mới nổi của làng game thế giới.Sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 cùng sự hậu thuẫn của Epic Games, Black Myth: Wukong thực sự đã tìm được chỗ tựa vững chắc để sẵn sàng ra mắt.

https://gamek.vn/black-myth-wukong-se-co-80-kiep-nan-tuong-tu-tay-du-ky-178240526145453572.chn