Black Clover: Khám phá sức mạnh thật sự của Yami - đội trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn

Chang  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/11/2020 11:30 AM

Tập mới đây của anime Black Clover đã cho người hâm mộ một cái nhìn rõ ràng hơn về sức mạnh của Yami.

Tập anime gần đây của Black Clover đã cho thấy trận chiến mãn nhãn giữa các đoàn trưởng. Trận chiến này để vừa để tập luyện cho cuộc đối đầu với những kình địch sắp tới của họ, vừa để củng cố thêm niềm tin của mọi người về các ma pháp kỵ sĩ đang bảo vệ đất nước, bảo vệ tính mạng của người dân trên cả đất nước.

Là những người đứng đầu quân đoàn ma pháp kỵ sĩ. Sức mạnh của mỗi một đoàn trưởng bằng một trăm thành viên trong đội mình nên đây có lẽ là trận đấu tập được cả vương quốc mong chờ. Nozel - đội trưởng Ngân Dực đoàn và Fuegoleon - đội trưởng Hồng Liên Sư Tử đoàn đã đối chọi nhau gay gắt vì hay người họ vốn xem nhau là đối thủ. Nozel sử dụng rất nhiều ma pháp của anh, thậm chí dùng cả tuyệt chiêu để nhốt Fuegoleon.

Black Clover: Khám phá sức mạnh thật sự của Yami - đội trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Ảnh 1.

Đoàn trưởng Hồng Liên Sư Tử đoàn vốn là người được hỏa long chọn lựa nên phần nhiều có lợi thế hơn Nozel nhưng vẫn phải mất khá nhiều thời gian để phá giải ma pháp của Nozel. Điều này chứng tỏ Nozel không hề kém cạnh tí nào dù Fuegoleon đã có hỏa long hỗ trợ.

Black Clover: Khám phá sức mạnh thật sự của Yami - đội trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Ảnh 2.

Đáng nói nhất vẫn là đoàn trưởng Yami của Hắc Bộc Ngưu đoàn. Ai cũng biết hắc ám ma pháp của anh rất lợi hại nhưng điều mà mọi người không ngờ đến là Yami lại dùng Ám Triền Trảm chém đôi cả mộng giới của Dorothy. Đoàn trưởng Khổng Tước đoàn là phù thủy đến từ rừng phù thủy. Cô sở hữu sức mạnh mộng giới. Trong phần trước khi chiến đấu với các Elf, Dorothy đã thể hiện ma lực khủng khiếp của mình khi giành chiến với Elf đang chiếm hữu cơ thể cô. Mộng giới của Dorothy là nơi cô có thể tùy ý thao túng, lời nguyền ác ma không có sức ảnh hưởng khi trò chuyện về nó trong đấy. Tuy nhiên, khi chiến đấu với Yami, Dorothy đã bị thất bại. Cô dùng những hình ảnh của Yami trước kia để đối đầu với anh.

Black Clover: Khám phá sức mạnh thật sự của Yami - đội trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Ảnh 3.

Yami đã chiến đấu với chính "bản thân" mình rất lâu. Những tưởng đã nắm chắc chiến thắng trong tay, cô phù thủy nhỏ này bèn tạo ra thêm nhiều bản sao Yami nữa. Nhưng cô không ngờ rằng những việc cô làm đã giúp anh vượt qua giới hạn bản thân. Dùng một chiêu Thứ Nguyên Trảm, Yami chém đôi cả mộng giới nơi cất chứa nhiều ma lực. Sức ảnh hưởng của Thứ Nguyên Trảm vượt qua khỏi mộng giới, bổ đôi cả hai khối pha lê của hai đội đang đấu nhau làm nó trở thành một trận hòa trước sự ngạc nhiên của các đội trưởng.

Black Clover: Khám phá sức mạnh thật sự của Yami - đội trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Ảnh 4.

Như mong mỏi của ma pháp đế trận đấu kết thúc tạo nên niềm tin vững chắc về những ma pháp kỵ sĩ qua đó cũng biết rõ hơn về sức mạnh, giới hạn của các đoàn trưởng để chuẩn bị cẩn thận cho trận chiến sắp tới.