Black Clover: Điểm lại 1 lượt sức mạnh của 9 đoàn trưởng, ai mới là người mạnh nhất hiện tại? (P.2)

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/07/2020 12:29 PM

 
  thích

9 quân đoàn trưởng tượng trưng cho 9 lực lượng chiến đấu riêng biệt tại Clover, ai mới là người mạnh nhất?

Tiếp nối phần trước, cùng tìm hiểu về sức mạnh của các đoàn trưởng còn lại trong Black Clover nhé!

5) Đội trưởng Hồng Liên Sư Tử đoàn Fuegoleon Vermilion

Đội trưởng Hồng Liên Sư Tử đoàn có thể nói là người chính trực và ra dáng thủ lĩnh nhất trong số tất cả các đoàn trưởng. Mà dù đã bị tập kích bởi Bạch Dạ Ma Nhãn và mất đi cánh tay phải trong đại chiến ở vương đô thế nhưng sau này, Fuegoleon đã trở lại và lại hại hơn xưa với cánh tay bằng lửa và khả năng triệu hồi rồng lửa, một trong tứ đại tinh linh để thiêu rụi các thành viên của tộc Elf.

Black Clover: Điểm lại 1 lượt sức mạnh của 9 đoàn trưởng, ai mới là người mạnh nhất hiện tại? (P.2) - Ảnh 1.

Fuegoleon hiện đang nắm giữ hỏa tinh linh

Ngoài lề một chút trong khoảng thời gian bị bất tỉnh thì vị trí Hồng Liên Sư Tử đoàn trưởng được tiếp quản bởi Meoreoleona, chị gái của Fuegoleon. Mặc dù ít khi tham gia chiến đấu thế nhưng sức mạnh của cô gái được mệnh danh là sư tử hà đông này lại được đánh giá là còn mạnh hơn của Fuegoleon gấp nhiều lần. Chính Meoreoleonna là người đã chỉ huy đội kỵ sĩ hoàng gia xứ clover tấn công pháo đài trên không của Bạch Dạ Ma Nhãn.

6) Đội trưởng Thúy Lục Đường Lang Jack the Ripper

Thúy Lục Đường Lang có nghĩa là cào cào vậy nên không có gì bất ngờ khi đội trưởng Jack the Ripper của quân đoàn này có khả năng sử dụng ma pháp tạo ra hai lưỡi kiếm trên cánh tay hệt như loài cào cào. Mặc dù sỡ hữu ngoại hình và tính cách không được dễ thương cho lắm thế nhưng sức mạnh của Jack lại thuộc hàng top của Clover.

Black Clover: Điểm lại 1 lượt sức mạnh của 9 đoàn trưởng, ai mới là người mạnh nhất hiện tại? (P.2) - Ảnh 2.

Jack Đồ Tể là một trong hai người giỏi cận chiến nhất Clover

Những lưỡi kiếm của anh có khả năng thích nghi với ma thuật của đối thủ cho phép anh cắt xuyên qua chúng. Đội trưởng Thúy Lục Đường Lang từng tuyên bố rằng chỉ muốn đấu với đối thủ khi họ ở trạng thái tốt nhất bởi nếu không sẽ chẳng có gì vui sướng khi xé đối thủ ra thành từng mảnh với hai lưỡi kiếm của anh chàng. Sức mạnh và tốc độ của Jack gần như có thể sánh ngang được với Patolli của tộc Elf.

7) Đội trưởng Khổng Tước Đoàn Dorothy Unsworth

Là một người cực kì lười biếng, Dorothy có niềm đam mê cực kì mãnh liệt với những giấc ngủ bất chấp xung quanh có đang diễn ra chuyện gì. Trong trận chiến giữa Elf và Clover, Dorothy được chọn là vật chủ của yêu tinh Reve.

Black Clover: Điểm lại 1 lượt sức mạnh của 9 đoàn trưởng, ai mới là người mạnh nhất hiện tại? (P.2) - Ảnh 3.

Dorothy có thể năng chi phối mộng giới

Mặc dù được xếp ở vị trí khá thấp trong bảng xếp hạng của các quân đoàn, thế nhưng đội trưởng khổng tước đoàn lại sở hữu một lượng ma thuật vô cùng khủng khiếp cho phép Dorothy thao túng thế giới của những giấc mơ. Cô có thể sáng tạo và đặt ra bất kỳ luật lệ nào miễn là đối thủ vẫn đang tồn tại trong mộng giới do cô điều khiển.

8) Đội trưởng Tử Kình Đoàn Kaiser Granvorka

Sau khi Gueldre Poizot bị loại khỏi vị trí đoàn trưởng vì tội danh phản bội vương quốc clover. Kaiser Granvorka chính thức trở thành người dẫn đầu của Tử Kình Đoàn. Cho đến nay chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin về Kaiser ngoại trừ việc ông là một người khá khiêm tốn đã chấp thuận việc đảm nhiệm vị trí đoàn trưởng vì lợi ích của đoàn chứ không vì những ham muốn cá nhân. Kaiser có vẻ là một người khá bình tĩnh khi không hề bộc lộ ra bên ngoài bất kì phản ứng nào khi hay tin Tử Kình Đoàn xếp hạng áp chót trong danh sách các quân đoàn.

Black Clover: Điểm lại 1 lượt sức mạnh của 9 đoàn trưởng, ai mới là người mạnh nhất hiện tại? (P.2) - Ảnh 4.

Phòng thủ tuyệt đối của Clover

Trong cuộc chiến với các Elf, Kaiser bị điều khiển bởi một Elf vô danh. Ma pháp của đội trưởng Tử Kình Đoàn là tạo ra những cơn lốc ma thuật có tác dụng làm tiêu biến ma thuật của người khác. Chính vì lý do đó, người dân của Clover là tầng phòng ngự tuyệt đối của Clover. Không một ai ở thời điểm hiện tại có thể vô hiệu hóa được ma pháp này.

9) Đội trưởng Lam Lộc đoàn Rill Boismortier

Và cuối cùng, để kết thúc nội dung của bài viết ngày hôm nay chính là thông tin về Lam Lộc Đoàn Trưởng Rill Boismortier. Là một nhân vật cực kì dễ thương trong số các đoàn trưởng, Rill đã quyết định tham gia vào cuộc thi tuyển chọn kỵ sĩ hoàng gia vì muốn gỡ gạc danh tiếng của Lam Lộc đoàn sau khi bị xếp chót bảng trong bảng xếp hạng các quân đoàn.

Mặc dù sỡ hữu kiểu tính cách thất thường không ổn định và có phần rất dễ bị phân tâm vào các tác phẩm nghệ thuật ngay cả khi đang ở giữa tâm bão cuộc chiến. Sức mạnh của Rill lại thuộc hàng khủng khi cậu chính là người đã hạ gục và phong ấn cựu đoàn trưởng Gueldre Poizot khi hay tin ông phản bội lại lợi ích của vương quốc Clover.

Trong cuộc đại chiến với tộc Elf, Rill đã bị chiếm giữ thể xác bởi một Elf có tên là Lira. Ma pháp mà đội trưởng Lam Lộc đoàn sỡ hữu là họa ma pháp thứ cho phép cậu biến đổi bất cứ thứ gì cậu vẽ trong những bức tranh trở thành hiện thực. Đây là đoàn trưởng duy nhất được chỉ dạy trực tiếp bởi các hộ vệ tinh linh của Tâm quốc để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với các ác quỷ.

Sau khoảng thời gian Time Skip, sức mạnh của các đoàn trưởng đều đã thay đổi một cách đáng kể để chuẩn bị cho cuộc chiến với đế quốc Spade. Sau khi cả hai đế quốc Kim Cương và Tâm Quốc lần lượt vỡ trận, mục tiếp tiếp theo của các ác quỷ chắc chắn sẽ là các pháp sư xứ sở Clover. Các đoàn trưởng sẽ làm những gì để bảo vệ đất nước trong khoảng thời gian sắp tới. Và theo bạn đâu mới là nhân vật mạnh nhất trong 9 đoàn trưởng của đế quốc Clover.

Black Clover: Điểm lại 1 lượt sức mạnh của 9 đoàn trưởng, ai mới là người mạnh nhất hiện tại? (P.2) - Ảnh 5.