Black Clover chap 287: "Học trò cưng" Asta xuất hiện và màn giải cứu sư phụ Nacht thoát khỏi cái chết

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2021 04:00 PM

Asta cuối cùng cũng đã xuất hiện sau nhiều chap vắng mặt. Anh lập tức phát huy sức mạnh mới của mình và giải cứu thành công sư phụ Nacht trong Black Clover chap 287.

Như chúng ta đã biết thì trận chiến giữa các ma pháp hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc với lực lượng Dark Triad. Với ý chí quyết tâm "vượt qua giới hạn" Nacht cố tìm cách chiến đấu với tên hai ác quỷ thượng cấp dù biết điều này sẽ khiến anh mất mạng. Khi sức lực chiến đấu không còn nhiều. Nacht nghĩ đến chuyện sẽ hy sinh thân mình để có thể tiêu diệt hai tên ác quỷ thượng cấp Lilith và Nahemah (Nahemer).

Black Clover chap 287: Học trò cưng Asta xuất hiện và màn giải cứu sư phụ Nacht thoát khỏi cái chết - Ảnh 1.

Trong Black Clover chap 287, thêm một cảnh hồi tưởng nữa xuất hiện có liên quan tới đoàn phó của Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nacht. Đây là thời điểm khi Morgen vừa chết. Nacht vì quá hối hận nên ngồi thẫn thờ trước bia mộ Morgen, bất chấp mưa rơi tầm tã trên đầu. Yami đến động viên Nacht và lấy đi gói thuốc từ anh. Có vẻ bắt đầu từ đây, vị đoàn phó vì quá buồn phiền nên mới có thói quen hút thuốc. Nacht vì muốn chuộc lỗi lầm của mình nên cũng nhuộm tóc rồi trở thành hiệp sĩ ma pháp, thay thế người em đã khuất của mình.

Black Clover chap 287: Học trò cưng Asta xuất hiện và màn giải cứu sư phụ Nacht thoát khỏi cái chết - Ảnh 2.

Black Clover chap 287 chứng kiến cảnh Nacht cùng lúc Devil Union với 4 ác quỷ, biến hình sang hình thái chiến đấu mới. Anh tạo nên một trường ma pháp khổng lồ bằng những sức lực cuối cùng, hy vọng sẽ tiêu diệt được hai tên quỷ thượng cấp Lilith và Nahemah (Nahemer) trước khi cạn kiệt sức lực. Tuy nhiên, "bằng đấy sức mạnh và nỗ lực vẫn chưa là gì cả". Hai tên quỷ thượng cấp vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì diễn ra.

Chương mới của Black Cover lần đầu tiên đưa độc giả đến với cảnh Nacht gục xuống trong tuyệt vọng, anh thực sự đã hết cách để có thể tiêu diệt 2 kẻ thù quá mạnh. Cảm thấy đối thủ không còn sức chiến đấu nữa, hai tên quỷ thượng cấp quyết định sẽ ra đòn kết liễu Nacht. Đúng vào giờ khắc sinh tử này, khi Nacht nhớ tới người học trò của mình bằng một nụ cười mãn nguyện thì Asta xuất hiện (có vẻ là nhờ phép dịch chuyển không gian và hỗ trợ từ thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Black Clover chap 287: Học trò cưng Asta xuất hiện và màn giải cứu sư phụ Nacht thoát khỏi cái chết - Ảnh 3.

Ngay lập tức cậu học trò kích học trạng thái sức mạnh mới Asta Devil Union, tấn công 2 ác quỷ thượng cấp, giải cứu Nacht khỏi cái chết một cách ngoạn mục. Cậu học trò Asta đứng chắn trước mặt Nacht, nói rằng bản thân sẽ bảo vệ sự phụ của mình. Bị tấn công bất ngờ và khá đau đớn 2 tên ác quỷ Lilith và Nahemah (Nahemer) nhìn Asta một cách đầy thích thú. Trận chiến thực sự giữa Asta với 2 tên ác quỷ cực mạnh chính thức bắt đầu.

Black Clover chap 287: Học trò cưng Asta xuất hiện và màn giải cứu sư phụ Nacht thoát khỏi cái chết - Ảnh 4.

Như vậy Black Clover chap 287 đã mang đến cho độc giả một hình ảnh rất đẹp khi "Học trò cưng" Asta xuất hiện và màn giải cứu sư phụ Nacht thoát khỏi cái chết. Với sức mạnh mới của mình liệu nhân vật chính của chúng ta có đủ sức để bảo vệ sư phụ mình hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!