Black Clover: 3 nhân vật bí ẩn hứa hẹn khả năng trở thành "trùm cuối" trong mùa sau

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2021 10:31 AM

 
  thích

Sau khi kết thúc cuộc đại chiến với các ác ma tại đế quốc Spade, nhiều khả năng vương quốc Clover sẽ phải đối đầu với nhóm phản diện này.

Cuộc xung đột giữa tứ đại cường quốc Space, Diamond, Clover và Heart hiện đã bước vào cao trào với sự xuất hiện của các ác ma đến từ minh phủ. Sẽ không còn quá lâu trước khi các ác ma tối cao bị đánh bại bởi sự hợp lực của các vương quốc để bộ truyện có thể chuyển sang hồi tiếp theo.

Theo như lời hứa từ Tabata – tác giả của bộ truyện, Black Clover là một không gian mở liên kết cửu giới dựa trên ý tưởng từ thần thoại phương tây. Vậy nên việc bắt đầu chuyến hành trình ở một vùng đất khác cùng những phản diện đẳng cấp hơn là điều cần thiết để mở rộng không gian vũ trụ Clover ngay tại thời điểm này.

Cùng điểm qua một số nhân vật đủ "trình" để trở thành trùm cuối trong các arc sau nhé:

Tộc người lùn

Trong quá khứ, Clover là nơi sinh sống của 3 chủng tộc Elf, con người và người lùn. Thế nhưng vì một lý do nào đó đến thời điểm này tộc người lùn đã hoàn toàn mất tích trên bản đồ Clover. Thứ duy nhất chúng ta có thể nghe kể về họ chính là giai thoại lưu truyền từ đời này sang đời khác. Phải chăng tương tự như các Elf, tộc người lùn cũng từng đứng trên bờ vực diệt vong bởi lòng tham của loài người và phải mai danh ẩn tích?

Black Clover: 3 nhân vật bí ẩn hứa hẹn khả năng trở thành trùm cuối trong mùa sau - Ảnh 1.

Con lai của người lùn có thể đánh trên cơ cả ác quỷ

Qua màn biểu diễn của Charmy – con lai giữa hai chủng tộc chúng ta đã có thể thấy được thực lực khủng khiếp của "một phần" dòng máu người lùn khi có thể đánh trên cơ cả ác quỷ. Vậy sẽ ra sao nếu người lùn trở thành phản diện trong những arc tiếp theo của bộ truyện để trả lại những mối hận năm xưa?

Pháp sư phong ấn minh phủ

Qua lời kể của nữ hoàng Tâm quốc, chúng ta có thể biết được giữa minh phủ và nhân giới được ngăn nhau bởi một kết giới. Sức mạnh của kết giới này kinh khủng đến mức kìm hãm được cả nhóm 10 ác ma tối cao. Đây là điều mà không một pháp sư nào trên toàn lục địa có thể làm được ở thời điểm này.

Black Clover: 3 nhân vật bí ẩn hứa hẹn khả năng trở thành trùm cuối trong mùa sau - Ảnh 2.

Ai là người đã phong ấn minh giới?

Rốt cuộc người đã tạo ra kết giới phân chia các thế giới là ai và tại sao họ không hề tham gia bảo vệ thế giới khi quân đoàn ác ma xâm lăng vào thế giới này. Phải chăng tất cả đều là một kế hoạch do nhân vật thần bí này xây dựng để kiểm tra sức mạnh của nhân giới trước khi thân chinh chinh phạt?

Tiên

Sau sự xuất hiện của nữ thần Dryad bảo hộ cho tộc Elf, chúng ta đã có thể xác nhận về sự xuất hiện của các thực thể thần thánh trong vũ trụ Black Clover. Họ có năng lực vượt xa cả Elf và thậm chí có thể tiên đoán trước được tương lai.

Black Clover: 3 nhân vật bí ẩn hứa hẹn khả năng trở thành trùm cuối trong mùa sau - Ảnh 3.

Tiên thậm chí còn mạnh hơn cả Elf

Vấn đề ở đây là theo ghi chép của thần thoại phương tây, tiên được chia thành 2 nhóm là yêu tinh (như Dryrad) hướng thiện và nhóm hắc tiên tôn thờ ma thuật hắc ám. Thế giới Black Clover sẽ như thế nào nếu phải đối đầu với một hắc tiên vượt xa cả những Elf huyền thoại.

Trên đây là những tổng hợp về các phản diện Black Clover dựa trên thông tin của bộ truyện cũng như mạng xã hội của tác giả. Các bạn hứng thú với phản diện nào nhất, cùng chia sẻ quan điểm nhé!