Bjergsen và Doublelift không dự All-Star 2019, Bang nghiễm nhiên có suất mà không cần cosplay

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/11/2019 11:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo thông báo mới nhất thì cả Bjergsen lẫn Doublelift đều sẽ không tham dự All-Star 2019. 2 suất của 2 game thủ này sẽ được chuyển sang cho xạ thủ Bang và hỗ trợ CoreJJ.

Theo kết quả bình chọn các game thủ tham dự All-Star 2019, Bjergsen và Doublelift sẽ là 2 game thủ đại diện cho LCS. Đây là một kết quả không mấy bất ngờ bởi cả 2 đều là những "cây đại thụ" của LMHT Bắc Mỹ và sở hữu lượng fan khủng nhất nhì không chỉ tại khu vực mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên mới đây bộ đôi này đều từ chối tham dự giải đấu cuối cùng của LMHT năm 2019.

Bjergsen hiện đang rất bận bịu với công việc train team. Team Solomid của anh sau một mùa giải thất bại toàn tập đã thay máu gần như toàn bộ. Họ có một người đi rừng mới (Dardorch), xạ thủ mới (Kobbe) và hỗ trợ tuy mới mà cũ (Biofrost). Bởi vậy, đây là thời điểm mà các tuyển thủ cần luyện tập với nhau để tìm ra sự gắn kết hơn bao giờ hết.

Bjergsen và Doublelift không dự All-Star 2019, Bang nghiễm nhiên có suất mà không cần cosplay - Ảnh 1.

Bộ đôi huyền thoại LCS sẽ không tham dự All-Star 2019

Theo dự kiến, TSM sẽ có chuyến bootcamp tại Thượng Hải vào đầu tháng 12 để tập luyện với khu vực có nền LMHT thống trị thế giới suốt 2 năm qua. Theo kế hoạch này, Bjergsen sẽ không thể tham dự All-Star 2019. Mới đây nhất, tuyển thủ người Đan Mạch cũng đã lên Twitter cá nhân để thông báo mình sẽ không tham dự Siêu Sao Đại Chiến vì bận đi bootcamp tại Thượng Hải.

Bjergsen và Doublelift không dự All-Star 2019, Bang nghiễm nhiên có suất mà không cần cosplay - Ảnh 2.

"Đáng tiếc là tôi không thể tham dự All-Star năm nay. Giải đấu diễn ra trùng thời điểm tôi phải bootcamp tại Thượng Hải. Rất cảm ơn các game thủ đã vote cũng như đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng mọi người vẫn sẽ tận hưởng giải đấu này"

Còn với Doublelift, anh chàng xạ thủ này không bị "nhà bao việc" như Bjergsen. Tuy nhiên Doublelift vẫn quyết định nhường chỗ cho những đồng nghiệp khác. Trên Twitter, xạ thủ huyền thoại của LCS thông báo anh sẽ không tham dự All-Star 2019 nhưng vẫn sẽ xuất hiện tại giải đấu này để quay clip nhằm phục vụ cho kênh "Ông Lift Vlog" chuẩn bị ra mắt cộng đồng.

Bjergsen và Doublelift không dự All-Star 2019, Bang nghiễm nhiên có suất mà không cần cosplay - Ảnh 3.

"Hơi đen là tôi không thể tham dự All-Star năm nay. Dù không thi đấu nhưng tôi vẫn sẽ xuất hiện để quay video, làm tư liệu các thứ các thứ"

Theo dự kiến thì 2 suất của 2 game thủ Bắc Mỹ sẽ được chuyển giao cho Bang và Sneaky, cùng với CoreJJ giữ slot khách mời từ Riot. Chính xạ thủ mới chuyển đến đội tuyển Evil Geniuses đã xác nhận điều này. Trên Twitter cá nhân, Bang đã thông báo mình đang rảnh, chẳng bận gì cả và sẵn sàng tham dự All-Star 2019. Trong khi đó CoreJJ chưa lên tiếng nhưng có lẽ Hỗ trợ của Team Liquid cũng sẽ tham dự giải đấu cuối cùng do Riot Games tổ chức trong năm nay.

Bjergsen và Doublelift không dự All-Star 2019, Bang nghiễm nhiên có suất mà không cần cosplay - Ảnh 4.

Bang xác nhận mình sẽ tham dự All-Star 2019, đồng thời cũng nhắn gửi tới người hâm mộ rằng: "Tớ sẽ không cosplay nữa đâu nhé"

Bjergsen và Doublelift không dự All-Star 2019, Bang nghiễm nhiên có suất mà không cần cosplay - Ảnh 5.

Bang cùng Sneaky từng có màn cosplay đôi vô cùng ấn tượng tại All-Star 2018

All-Star 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/12 tại Las Vegas, Mỹ. Sự kiện năm nay quy tụ các game thủ, streamer và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng LMHT tham dự, tranh tài ở các trận showmatch, 5vs5, 1vs1, URF hay thậm chí là đọ "nhân phẩm" ở Đấu Trường Chân Lý.