BioShock: The Collection khoe đồ họa ấn tượng trong trailer mới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/08/2016 02:00 PM

BioShock: The Collection dự tính sẽ được phát hành trong tháng 9 tới dành cho PS4, Xbox One, PC.

Mới đây hãng phát hành 2K Games vừa tung ra một trailer mới dành cho BioShock: The Collection - phiên bản tổng hợp của ba tựa game BioShock kèm theo một số cải tiến về mặt đồ họa để game thủ tham khảo trước khi quyết định móc hầu bao. Không rõ đoạn gameplay được thu lại trên hệ máy nào nhưng nhìn chung có thể thấy chất lượng hình ảnh của BioShock 1 và 2 đã được cải thiện khá rõ rệt so với bản gốc. 2K Games hứa hẹn rằng BioShock: The Collection sẽ đảm bảo được độ phân giải Full HD 1080p cùng tốc độ khung hình 60FPS/s trên PS4, Xbox One và PC.

BioShock: The Collection khoe đồ họa ấn tượng trong trailer mới

BioShock Revisit Rapture Trailer.

Như đã giới thiệu từ trước, BioShock: Infinite - phiên bản mới nhất ra mắt đầu năm 2013 sẽ không có thay đổi gì trên PC bởi 2K Games cho rằng chất lượng đồ họa của game vẫn chưa quá lạc hậu so với tiêu chuẩn hiện nay. Đối với PS4, Xbox One, game vẫn được "tút" lại cho đẹp hơn.

BioShock: The Collection khoe đồ họa ấn tượng trong trailer mới

Đặc biệt trên PC nếu như game thủ đã sở hữu cả hai phiên bản BioShock, BioShock 2 trên Steam, họ có thể nâng cấp lên bản HD hoàn toàn miễn phí. Riêng đối với BioShock: Infinite, hình thức khuyến mại này không được áp dụng.

Theo kế hoạch BioShock: The Collection sẽ được phát hành chính thức vào ngày 16/9 với giá 60 USD, bao gồm tất cả các DLC đã phát hành cho cả 3 tựa game. Về phần series BioShock, hãng phát triển trò chơi Irrational Games đã bị giải thể sau khi BioShock: Infinite không đạt được thành công như mong đợi về mặt doanh thu. Vì vậy tương lai của trò chơi hiện tại vẫn đang rất mờ mịt.

>> Series game bắn súng lừng danh BioShock trở lại với đồ họa cải tiến