Biollante và dàn quái thú tiềm năng để trở thành đối trọng tiếp theo của Godzilla trong MonsterVerse

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2021 02:20 PM

 
  thích

Trong MonsterVerse, Godzilla hiện đã phải đối mặt với hai nhân vật phản diện lớn nhất của mình. Vậy cái tên nào sẽ trở thành đối thủ tiếp theo của Vua Quái Thú.

Sau bom tấn Godzilla vs. Kong, fan của vũ trụ MonsterVerse giờ đây đang mong chờ cho phần phim tiếp theo về dàn quái thú, mà cụ thể chính là về vị vua Godzilla. Và một trong những điều mà chắc hẳn khiến nhiều người tò mò chính là về cái tên nào sẽ trở thành đối trọng tiếp theo dành cho “Vua Quái Thú”, sau khi Godzilla đã chạm trán với lần lượt Kong, MechaGodzilla.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Legendary và Warner Bros. có bật đèn xanh cho bom tấn thứ ba về Godzilla hay không, khi mà phần phim King of the Monsters không quá thành công về mặt doanh thu. Nhưng khả năng là vẫn có, và còn rất nhiều quái thú tên tuổi chưa được đưa vào vũ trụ MonsterVerse. Tiếp nối Ghidorah, MechaGodzilla, những cái tên sau đây có tiềm năng rất lớn xuất hiện trong phần phim thứ ba về Godzilla.

4. Gigan

Mở màn sẽ là Gigan, quái thú xuất hiện từ năm 1972 trong phần phim Godzilla vs. Gigan. Đây là một trong những cái tên cực kỳ tàn bạo và điểm nhấn là tạo hình mang thiên hướng máy móc kết hợp với cặp lưỡi đao sắc nhọn nằm ở hai bên bàn tay. Tuy vậy, Gigan vẫn chưa thực sự trở thành mối nguy hiểm lớn nhất mà Godzilla từng đối mặt, khi ánh hào quang lại phần nào nghiêng về Ghidorah và Megalon hơn.

Phần phim Godzilla thứ ba có tiềm năng trở thành điểm đến lý tưởng mà MonsterVerse giúp cho Gigan tỏa sáng. Có thể Gigan trong bom tấn này sẽ là một quái thú ngoài hành tinh tìm đến trái đất. Hoặc Gigan ngủ yên tại trái đất rỗng trong suốt một thời gian dài và chỉ được đánh thức từ tổ chức Monarch, APEX trong Godzilla vs. Kong.

Biollante và dàn quái thú tiềm năng để trở thành đối trọng tiếp theo của Godzilla trong MonsterVerse - Ảnh 1.

3. Destoroyah

Vào năm 1995, hãng phim Toho ra mắt Godzilla vs. Destoroyah để kết thúc dòng phim Godzilla thời kỳ Heisei, cũng như hồi kết của "Vua Quái Thú". Trước khi chết, Godzilla đã có trận đánh với Destoroyah, một quái thú nguy hiểm mà đã tiến hóa từ Oxygen Destroyer. Đây là loại vũ khí do tiến sĩ Daisuke Serizawa chế tạo, với mục tiêu tối thượng là tiêu diệt Godzilla phiên bản năm 1954.

Đây là một trong những đối thủ thuộc dạng khó nhằn nhất mà Godzilla từng đối đầu. Chính vì lịch sử xuất hiện như vậy mà rất nhiều fan đã mong chờ về màn ra mắt trong vũ trụ MonsterVerse của Destoroyah, tái hiện trận đấu kinh điển giữa hai quái thú nổi tiếng này. Destoroyah có thể bám theo nguyên bản, khi được sinh ra từ Oxygen Destroyer mà đã xuất hiện trong King of the Monsters.

Biollante và dàn quái thú tiềm năng để trở thành đối trọng tiếp theo của Godzilla trong MonsterVerse - Ảnh 2.

2. SpaceGodzilla

Ra mắt trong phần phim Godzilla vs. SpaceGodzilla, quái thú này có nguồn gốc được tạo ra từ nền văn minh cổ xưa ngoài trái đất. Điều đặc biệt là bên trong SpaceGodzilla có DNA của "Vua Quái Thú" khi ở bầu khí quyển, nơi mà nó kết hợp với nguồn năng lượng từ hố đen để biến đổi cơ thể. SpaceGodzilla trong nguyên tác của hãng Toho đủ mạnh để có thể khiến cho Godzilla gặp nhiều phen khốn đốn mà phải cần tới đồng minh mới cân bằng lại thế trận.

Đây là một cái tên tiềm năng mang yếu tố của sự hủy diệt mà MonsterVerse có thể đưa vào vũ trụ này và phát triển theo một hướng mới mẻ hơn.

Biollante và dàn quái thú tiềm năng để trở thành đối trọng tiếp theo của Godzilla trong MonsterVerse - Ảnh 3.

1. Biollante

Cuối cùng sẽ là Biollante, quái thú được đồn đoán rất nhiều ngay từ khi mà Godzilla vs. Kong còn chưa ra mắt. Trong phần phim Godzilla vs. Biollante, Biollante là sản phẩm thí nghiệm được một tiến sĩ tạo ra từ việc dung hòa gen của Godzilla, hoa hồng và cô con gái của ông. Hãng Toho đã sử dụng bi kịch của cô gái được tái sinh trong hình hài quái thú như muốn ám chỉ điều gì sẽ xảy ra khi con người thay đổi trật tự vốn có của tự nhiên.

Biollante là cái tên được kỳ vọng góp mặt ở Godzilla 3, khi tổ chức Monarch trong King of the Monsters từng đề cập đến một quái thú được gọi "Quái thú Hữu cơ".

Biollante và dàn quái thú tiềm năng để trở thành đối trọng tiếp theo của Godzilla trong MonsterVerse - Ảnh 4.