Binh sĩ Hàn Quốc "cuồng" Avengers: Endgame đến mức bỏ nhiệm vụ để đi xem siêu phẩm của Marvel

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/05/2019 04:00 PM

Quân đội Hàn Quốc được đào tạo để phục vụ quốc gia nhưng một người lính đã vượt ra khỏi rào cản đó để chạy theo tiếng gọi của Avengers: Endgame.

Chúng ta đều biết rằng quân đội Hàn Quốc được đào tạo để phục vụ quốc gia và kỷ luật của họ rất chặt chẽ, nhưng một người lính đã dám chạy theo tiếng gọi con tim, tự ý "vượt rào" để đi xem bom tấn của Marvel.

Binh sĩ Hàn Quốc cuồng Avengers: Endgame đến mức bỏ nhiệm vụ để đi xem siêu phẩm của Marvel - Ảnh 1.

Theo thông tin được đăng tải trên WowTV, 18 binh sĩ thuộc cánh tác chiến thứ 20 của Không quân Hàn Quốc đã rời căn cứ của họ vào ngày hôm kia để làm nhiệm vụ công vụ. Tuy nhiên, một người trong số đó bỗng dưng bay hơi.

Lập tức, cảnh sát bắt đầu mở 1 cuộc điều tra để lần theo manh mối của binh sĩ trên. Sau quá trình tìm kiếm, giới chức trách đã nhận được tin báo từ một tài xế taxi, anh ta nói rằng mình đã thả 1 binh sĩ quân đội tại rạp chiếu phim.

Từ thông tin được cung cấp, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phía cảnh sát đã xác nhận thanh niên trên chính là binh sĩ tự ý rời khỏi lực lượng mà không có sự cho phép, họ đã bắt giữ anh ta sau khi rời khỏi rạp chiếu.

Binh sĩ Hàn Quốc cuồng Avengers: Endgame đến mức bỏ nhiệm vụ để đi xem siêu phẩm của Marvel - Ảnh 2.

Theo MBN News, binh sĩ trên thú nhận với lực lượng cảnh sát lý do anh tự ý tách khỏi địa điểm tập kết là vì muốn thưởng thức siêu phẩm Avengers: Endgame đang gây sốt trên toàn thế giới.

Kể từ khi người lính rời khỏi vị trí của mình mà không được phép, phát ngôn viên của quân đội Hàn Quốc cho biết đơn vị này sẽ siết chặt kỷ luật trong quân ngũ hơn nữa. Họ sẽ thực thi chương trình huấn luyện một cách nghiêm ngặt, những binh sĩ phải nhớ rằng phúc lợi của cộng đồng là trên hết để toàn tâm toàn ý thực hiện nhiệm vụ của mình.