Bình luận "vô duyên" về câu chuyện của ViruSs, Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá tơi bời

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/08/2020 09:37 AM

Thời gian gần đây, Lộc Fuho liên tục theo dõi các sự kiện hot trên mạng và để lại những bình luận của mình.

Cái tên Lộc Fuho có lẽ chẳng còn xa lạ đối với cộng đồng mạng khi anh chàng thậm chí còn được cộng đồng mạng trìu mếu đặt cho biệt danh là anh chàng phụ hồ hot nhất Việt Nam. Gây chú ý với những hình ảnh xấu lạ, nhưng lại rất hợm hĩnh tự nhận mình đẹp trai khiến nhiều người thấy hài hước. Rồi dần dần, khi Lộc Fuho chuyển sang làm Youtube, kèm theo đó là xuất hiện với cả loạt hot girl, gái xinh thì tên tuổi của anh bất ngờ nổi như cồn và được cộng đồng mạng đón nhận. 

Tuy nhiên, gần đây thôi, bên cạnh việc làm Youtube, Lộc Fuho còn rất chăm đi bình luận dạo trên những page, group về các vụ việc, drama gây chú ý dư luận. Một hai lần thì không sao, nhưng mới đây, anh chàng đã phải nhận vô số gạch đá sau khi để lại bình luận bị đánh giá là có phần hơi vô duyên về việc chia tay của ViruSs và Ngân Sát Thủ.

Bình luận vô duyên về câu chuyện của ViruSs, Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá tơi bời - Ảnh 1.

Dòng bình luận mới đây gây xôn xao dân mạng của Lộc Fuho

Bình luận vô duyên về câu chuyện của ViruSs, Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá tơi bời - Ảnh 2.

Thậm chí là còn ở nhiều page khác nhau

Theo đó, dòng trạng thái của Lộc Fuho nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Vẫn biết rằng câu nói này của anh chàng vốn chỉ mang tính trêu đùa, thể hiện sự hài hước, thế nhưng bên cạnh một số bình luận hưởng ứng, vẫn còn rất nhiều những ý kiến chỉ trích bên dưới, cho rằng Lộc Fuho quá vô duyên và không nên đùa bằng một bình luận cợt nhả như vậy trong sự việc.

Bình luận vô duyên về câu chuyện của ViruSs, Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá tơi bời - Ảnh 3.

Rất nhiều những bình luận phản ứng về bình luận của Lộc Fuho

Nên nhớ rằng, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà chàng Youtuber để lại những bình luận mang tính chất thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, thể hiện sự hài hước như vậy. Nhưng lần này, lượng comment chỉ trích Lộc Fuho bất ngờ tăng đột biến. Cụ thể, nhiều người cho rằng nó đã không còn thể hiện sự hài hước mà mang tính chất vô duyên, cố gắng kiếm fame, sự chú ý nhiều hơn dựa trên câu chuyện của người khác.

Trước đó, anh chàng cũng từng để lại vô số tranh luận khi comment về bức ảnh có mặt cô nàng Lisa - thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc Blackpink. Chắc chắn anh chàng này phải biết Lisa là ai, thế nhưng vẫn cố tình bông đùa.

Bình luận vô duyên về câu chuyện của ViruSs, Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá tơi bời - Ảnh 4.

Bình luận của Lộc Fuho về Lisa

Trước đó nữa, anh chàng thậm chí cũng từng "góp giọng" trước các sự việc thu hút được nhiều sự chú ý như thông tin về cặp đôi Hương Giang - Matt Liu hay việc Chipu ủng hộ, quyên góp để phòng ngừa dịch Covid-19. Tuy nhiên, những bình luận này lại không bị nhận nhiều gạch đá.

Bình luận vô duyên về câu chuyện của ViruSs, Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá tơi bời - Ảnh 5.
Bình luận vô duyên về câu chuyện của ViruSs, Lộc Fuho bị cộng đồng mạng chỉ trích, ném đá tơi bời - Ảnh 6.

Một lần, hai lần thì có thể vui, nhưng khi tần suất bình luận của Lộc Fuho xuất hiện khá nhiều, và lại thường xuyên mang tính "bông đùa" hơi quá trớn, một bộ phận cộng đồng mạng đã không còn giữ được nhiều thiện cảm đối với anh chàng Youtuber này như ban đầu. Để rồi việc gạch đá, chỉ trích xuất hiện nhiều hơn cũng chỉ là điều tất yếu.