Bình luận viên Tùng Hoạ Mi hé lộ lý do vắng mặt tại APL 2022

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 15/11/2022 04:51 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Gắn bó với Liên Quân Mobile 5 năm, APL 2022 là mùa giải đầu tiên mà Tùng Họa Mi vắng mặt. Điều này khiến anh không khỏi tiếc nuối.

Bình luận viên (BLV) Tùng Họa Mi - một trong những nhân vật "gạo cội", được cộng đồng game nói chung và đông đảo người hâm mộ Liên Quân Mobile nói riêng biết đến. Anh đã có 5 năm gắn bó với Liên Quân cũng như các giải đấu thuộc hệ thống của tựa game này. Tuy nhiên, trong Arena of Valor Premier League (APL) 2022 tới đây, Tùng Họa Mi sẽ không xuất hiện trong đội ngũ BLV.

Bình luận viên Tùng Hoạ Mi hé lộ lý do vắng mặt tại APL 2022 - Ảnh 1.

BLV Tùng Họa Mi đã gắn bó nhiều năm với Liên Quân Mobile - nguồn: Internet

Trong buổi phát sóng gần đây, anh đã xác nhận về thông tin vắng mặt ở APL 2022 với người xem: " Thông tin tôi không bình luận ở APL 2022 là hoàn toàn chính xác. Tôi đã trao đổi với ban lãnh đạo và người quản lý của tôi ở Garena. Tôi bị phạt là hoàn toàn xứng đáng. Tôi thoải mái khi nhận quyết định không tham dự giải đấu này.

Hẳn các bạn cũng biết, tôi có bài viết về V Gaming và phải đón nhận làn sóng phản đối rất lớn, đặc biệt tới từ fan của Saigon Phantom. Sau khi vấp phải phản đối, dù bản thân kiềm chế nhưng tôi đã có câu chửi một bạn fan. Sau khi tôi trực tiếp chửi bạn đó thì câu chửi này bị nhiều người lưu lại và chia sẻ... Dù video được họ đăng tải là cắt ghép nhưng câu mà tôi chửi fan là sự thật. Tôi sai và tôi chấp nhận bị xử phạt" - nam BLV hé lộ lý do bị xử phạt.

Bình luận viên Tùng Hoạ Mi hé lộ lý do vắng mặt tại APL 2022 - Ảnh 2.

Nam BLV tiếc nuối khi không thể tham gia APL 2022 - nguồn: Internet

Là nhân vật được chú ý nên hành vi kể trên của Tùng Họa Mi không phù hợp, ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của một bình luận viên và cả giải đấu. Song, nam bình luận viên sinh năm 1990 vẫn khẳng định rằng nhiều clip trên mạng đã bị "cắt ghép", khiến mọi người có cái nhìn sai lệch về anh. Tùng thừa nhận, anh đã làm một điều dại dột khi đôi co với một kẻ ẩn danh trên mạng, kết quả là anh bị thiệt hại, còn người kia thì biến mất.

Bình luận viên Tùng Hoạ Mi hé lộ lý do vắng mặt tại APL 2022 - Ảnh 3.

Tùng Họa Mi đã có các phương án phát triển nội dung kênh sóng, đồng hành cùng giải đấu lớn của Liên Quân - nguồn: Internet

Việc vắng mặt tại APL 2022 không khỏi khiến anh nuối tiếc. Dẫu vậy, anh vẫn được phép reaction lại các trận đấu trên kênh cá nhân của mình. Đây là một nội dung rất "ăn khách" nên cơ hội kéo view của Tùng Họa Mi vẫn rất lớn. Nếu dồn toàn bộ tâm sức vào các kế hoạch cá nhân, hiệu quả tương tác trên Fanpage của anh thậm chí có thể vượt mong đợi.