Bình luận viên hàng đầu LCK đặt niềm tin T1 sẽ vô địch Mùa Xuân 2023

Nam Minh  Tổ Quốc | 27/11/2022 10:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - T1 nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của nam Bình luận viên hàng đầu LCK cho Mùa Xuân 2023 sắp tới.

Kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã ghi nhận nhiều thương vụ đình đám. Tiêu biểu nhất cho đến hiện tại có lẽ là Viper sang Hanwha Life Esports và Deft về với DWG KIA.

Deft là một trong những thương vụ đáng chú ý nhất kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 tại LCK

Deft là một trong những thương vụ đáng chú ý nhất kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2022 tại LCK

Nhưng có một cái tên vẫn đang đứng ngoài mọi hoạt động chuyển nhượng cuối mùa giải 2022. Đó chính là đội tuyển T1. Tất cả những gì liên quan đến tin chuyển nhượng của Á quân CKTG 2022 chính là việc gia hạn hợp đồng của Faker và chia tay một số gương mặt đã không còn có thể đóng góp cho đội. Ngoài ra, hoàn toàn không có bất kỳ tin tức nào về những gương mặt mới sẽ gia nhập đội tuyển này.

T1 là đội tuyển hiếm hoi thuộc nhóm các đại gia của LCK nhưng lại chưa có bất kỳ động thái chuyển nhượng nào

T1 là đội tuyển hiếm hoi thuộc nhóm đại gia của LCK nhưng lại chưa có bất kỳ động thái chuyển nhượng nào

Dù chưa bổ sung bất kỳ cái tên nào đáng chú ý, nhưng T1 vẫn nhận được niềm tin từ chuyên gia và người hâm mộ. Mới đây, Bình luận viên của kênh LCK tiếng Anh - Wolf đã khẳng định anh tin tưởng T1 sẽ vô địch Mùa Xuân 2023. 

Cụ thể, nam BLV danh tiếng của LCK cho biết: "Một điều rất đặc biệt về T1, chính là nếu họ thi đấu cùng nhau, trong khi những đội khác có sự xáo trộn đội hình, lợi thế của họ sẽ càng tăng mạnh hơn nữa. Nếu tôi phải dự đoán cho Mùa Xuân 2023, 100% tôi sẽ chọn T1 là nhà vô địch. Bởi vì họ vẫn sẽ thi đấu cùng nhau, ít nhất là tính đến hiện tại. Việc đó sẽ đưa họ lên đỉnh cao, trong khi các đội khác phải cố gắng bắt kịp".

BLV Wolf khẳng định anh tin tưởng T1 sẽ vô địch LCK Mùa Xuân 2023 vì duy trì được sự ổn định

BLV Wolf khẳng định anh tin tưởng T1 sẽ vô địch LCK Mùa Xuân 2023 vì duy trì được sự ổn định

Thực tế, quan điểm của BLV Wolf đã được chính T1 chứng minh tại LCK Mùa Xuân 2022. Đội hình gần như không có gì thay đổi (trừ việc đôn Zeus lên đội 1) của T1 đã giúp họ lên ngôi vô địch cùng với đó là thành tích bất bại dài nhất lịch sử LMHT. Trong khi dàn sao của Gen.G Esports thất bại ở cả 3 lần đối đầu T1 tại giải đấu đó.

Chính T1 đã vô địch LCK Mùa Xuân 2022 nhờ sự ổn định đội hình so với các đối thủ

Chính T1 đã vô địch LCK Mùa Xuân 2022 nhờ sự ổn định đội hình so với các đối thủ

Lợi thế của T1 chính là một đội hình ổn định, ăn ý và tài năng. Nếu Huấn luyện viên Bengi tiếp tục tận dụng tốt lợi thế này, sẽ không bất ngờ nếu T1 thể hiện sự vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của LCK tại Mùa Xuấn sắp tới.