Bin trở lại gaming house Suning chuẩn bị cho giải đấu mùa hè, gián tiếp xác nhận sẽ gắn bó cùng đội tuyển?

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/05/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các tuyển thủ của Suning đã bắt đầu tập luyện cho mùa giải mới với đội hình khiến các fan cảm thấy nhẹ lòng.

Mới đây, trên trang Facebook chính thức của mình, SofM đã đăng tải những hình ảnh cả đội Suning chuẩn bị tập luyện bước vào mùa giải mới. Có thể thấy, sau quãng thời gian nghỉ ngơi khi giải Mùa Xuân vừa kết thúc, SofM và các đồng đội của mình đang trong trạng thái hoàn hảo nhất để bắt đầu try hard cho giải Mùa Hè và nhất là Chung kết thế giới 2021.

Bin trở lại gaming house Suning chuẩn bị cho giải đấu mùa hè, gián tiếp xác nhận sẽ gắn bó cùng đội tuyển? - Ảnh 1.

SofM và các đồng đội chuẩn bị tập luyện cho mùa giải mới

Trong những hình ảnh được “Thần Rừng Việt Nam” đăng tải, có thể thấy rõ Angel và Bin ngồi sau lưng SofM. Sự xuất hiện của cặp đôi gây nhiều bất ngờ đối với fan của Suning lẫn những ai quan tâm LPL. Trong suốt quãng thời gian từ khi Mùa Xuân 2021 kết thúc, Bin là thành viên bị đồn đoán sẽ chia tay SN nhiều nhất. Tuyển thủ đường trên của SN đã có một mùa giải không tốt và với sự ra đi của 369 (TOP Esports), người ta càng tin chắc Bin sẽ phải nhường chỗ cho tuyển thủ sinh năm 2001.

Bin trở lại gaming house Suning chuẩn bị cho giải đấu mùa hè, gián tiếp xác nhận sẽ gắn bó cùng đội tuyển? - Ảnh 2.

Bin cũng góp mặt

Tuy nhiên, việc Bin xuất hiện trong đội hình tập luyện của SN thì có thể thấy anh vẫn sẽ được trao cơ hội ở Mùa Hè sắp tới. Sự góp mặt của Bin trong bức ảnh của SofM cũng khiến các fan của SN cảm thấy yên lòng. Suy cho cùng, anh cũng hiểu rõ lối chơi của SN cũng như phối hợp tốt với các đồng đội hơn bất kỳ tân binh nào.

Ngoài Bin, Angel và SofM, cặp đôi đường dưới của SN là huanfeng và ON cũng được SofM đăng dưới phần bình luận. Như vậy, SN sẽ bước vào giải Mùa Hè mà không có sự thay đổi nào đáng kể. Và với lực lượng mạnh nhất, SN vẫn sẽ được cho là một trong những ứng cử viên của chức vô địch cũng như tấm vé đi CKTG 2021 sắp tới.