Bill Gates bị tố "gạ gẫm", quấy rối nữ nhân viên

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2021 05:00 PM

 
  thích

Bill Gates đang vướng vào một lùm xùm mới.

Một thông tin về đời tư của tỷ phú Bill Gates vừa được tiết lộ bởi tờ Wall Street Journal. Tạp chí này cho biết Bill Gates đã được 2 cựu giám giám đốc điều hành công ty cảnh cáo về những email "không phù hợp" giữa ông và một phụ nữ khác.

Bill Gates bị tố gạ gẫm, quấy rối nữ nhân viên - Ảnh 1.

Thông tin trên của Wall Street Journal đã được người phát ngôn của Microsoft đã xác nhận là hoàn toàn chính xác, tuy nhiên phía Microsoft không đưa ra bất cứ bình luận này. Sự việc này khi đó đã được báo cáo lại hội đồng quản trị của Microsoft. Tuy nhiên xét thấy mọi chuyện chưa đi quá xa nên sự việc đã được chìm xuống.

Trái ngược với thông tin từ Microsoft, người phát ngôn riêng của Bill Gates lại tỏ ra hết sức giận dữ. Người này cho rằng báo cáo của Wall Street Journal là hoàn toàn bịa đặt. Đó chỉ là những tin đồn thất thiệt, được xào xáo mới những nguồn tin không đáng tin cậy. Người phát ngôn của Bill Gates chỉ đích danh Wall Street Journal đã bị thao túng để đưa ra những thông tin nhằm mục đích trục lợi.

Đến nay, sau một thời gian kể từ vụ ly hôn của vợ chồng Bill Gates, đời tư của vị tỷ phú này vẫn là đề tài bàn tán của truyền thông và mạng xã hội.