Bigkoro lẫn TH đều vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng: Nghi vấn người về chốn cũ, người sang SBTC Esports

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2021 03:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Burst The Sky Esports đã bước vào trận đấu đầu tiên Vòng Thăng Hạng gặp BOX Gaming mà không có sự phục vụ của Xạ Thủ Bigkoro và Đường Trên TH.

Có chủ sở hữu mới và đổi tên thành Burst The Sky Esports, tuy nhiên, BTS lại gần như giữ được toàn bộ bộ khung từ Mùa Hè 2020 khi chỉ có sự ra đi của Bùi “yT” Thế Vinh và Trần “Kuroko” Tuấn Anh. Nhưng có lẽ, chính vì không có thêm sự bổ sung chất lượng nào nên BTS vẫn chưa có được thành tích tốt tại VCS Mùa Xuân 2021.

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, BTS cho đến hiện tại vẫn khá là im ắng, kể cả khi đã bắt đầu Vòng Thăng Hạng. Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với BOX Gaming - đại diện đến từ VCS B hôm nay, người hâm mộ đã phát hiện ra BTS đã không còn sự góp mặt của hai trụ cột là Trần Lê “TH” Trung Hậu và Đặng “Bigkoro” Ngọc Tài.

Bigkoro lẫn TH đều vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng: Nghi vấn người về chốn cũ, người sang SBTC Esports - Ảnh 1.

Bigkoro và TH đã vắng mặt trong đội hình BTS tại Vòng Thăng Hạng

Sự vắng mặt của cả hai để lại không ít sự bàn tán trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt, đặc biệt là trường hợp của Bigkoro. Cựu Xạ Thủ của Phong Vũ Buffalo có thể xem là tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm bậc nhất trong đội hình BTS và ở mùa giải vừa qua, anh cũng là tuyển thủ hiếm hoi của BTS có phong độ ổn định. Nếu để Bigkoro ra đi, đây sẽ là tổn thất vô cùng lớn cho đội tuyển này khi Mùa Hè 2021 sắp đến.

Trong một số diễn đàn, nhiều fan hâm mộ đang rỉ tai nhau một thông tin rằng Bigkoro đang trên đường quay trở về chốn cũ. Thậm chí, người tiết lộ thông tin này còn khẳng định độ chính xác lên đến 99% và đặc biệt là anh sẽ làm coach của team 2 tại “mái nhà xưa”, nối tiếp truyền thống sản sinh ra những tài năng trẻ chất lượng cho nền LMHT Việt.

Bigkoro lẫn TH đều vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng: Nghi vấn người về chốn cũ, người sang SBTC Esports - Ảnh 2.
Bigkoro lẫn TH đều vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng: Nghi vấn người về chốn cũ, người sang SBTC Esports - Ảnh 3.

Nhiều thông tin cho biết Bigkoro nhiều khả năng sẽ về Saigon Buffalo làm coach cho đội tuyển trẻ

Về phần Trần Lê “TH” Trung Hậu, đã có thông tin cựu tuyển thủ đường trên của BTS sẽ gia nhập SBTC Esports. Thậm chí, đã có những hình ảnh về việc TH đã train team cùng các thành viên của SE, bao gồm cả SE Academy và đặc biệt, trong đó còn có sự xuất hiện của CBL - thành viên của Team Secret.

Bigkoro lẫn TH đều vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng: Nghi vấn người về chốn cũ, người sang SBTC Esports - Ảnh 4.

Trà Đào chính là TH còn Tắt chat đi là CBL

Người ta còn vô cùng bất ngờ khi Coated xuất hiện trong đội hình của Luxury Esports (GMedia Luxury cũ) đánh Vòng Thăng Hạng. Việc cựu đường trên của TS góp mặt trong đội hình GE là điều vô cùng bất ngờ, nhất là ở mùa giải vừa qua, Kemken đã thi đấu không phải là quá tệ.

Bigkoro lẫn TH đều vắng mặt ở Vòng Thăng Hạng: Nghi vấn người về chốn cũ, người sang SBTC Esports - Ảnh 5.

Coated xuất hiện trong đội hình GE tại Vòng Thăng Hạng

Trong thời gian tới, chắc chắn cộng đồng LMHT Việt sẽ còn được chứng kiến nhiều thương vụ chuyển nhượng nữa và các đội sẽ phải ráo riết hơn để hoàn thiện đội hình khi Mùa Hè 2021 đã đến rất gần.