BigKoro chia tay DBL gia nhập đội tuyển mới lên hạng, Zeros chính thức chia tay GAM, bỏ ngỏ khả năng nghỉ VCS Mùa Hè

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 08:04 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một động thái khá bất ngờ trên thị trường chuyển nhượng VCS, khi BigKoro nhiều khả năng sẽ gia nhập tân binh Percent Esports.

Trong số các đội tuyển góp mặt tại VCS Mùa Hè 2020, có lẽ Percent Esports là cái tên có ít động thái đáng chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng. Được thành lập bởi một nhóm cộng đồng game thủ LMHT tâm huyết, Percent đang sở hữu một dàn tuyển thủ trẻ giàu tiềm năng, và ít ai có thể nghĩ đến việc đội tuyển tân binh này sẽ sẵn sàng "phá két" để đưa về một ngôi sao danh tiếng.

Tuy nhiên mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Percent Esports đã có một động thái hé lộ thông tin về tân binh tiếp theo của họ trong kỳ chuyển nhượng này, và thậm chí, đó còn là một cái tên được gợi ý rằng "Từng góp mặt tại Chung kết thế giới."

BigKoro chia tay DBL gia nhập đội tuyển mới lên hạng, Zeros chính thức chia tay GAM, bỏ ngỏ khả năng nghỉ VCS Mùa Hè - Ảnh 1.
BigKoro chia tay DBL gia nhập đội tuyển mới lên hạng, Zeros chính thức chia tay GAM, bỏ ngỏ khả năng nghỉ VCS Mùa Hè - Ảnh 2.

Tuy nhiên, không cần phải nhờ tới gợi ý trong đoạn caption thì hình ảnh kèm theo mà Percent Esports đăng tải cũng hé lộ rất rõ danh tính tân binh mà đội tuyển này sắp công bố, đó không ai khác chính là BigKoro - Xạ thủ chủ lực của Dashing Buffalo.

Thông tin này cũng mang tính xác thực khá cao, khi ở giải đấu showmatch Thử Thách Tối Thượng, BigKoro không ra quân trong đội hình DBL, và trước đó thì cũng đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc anh sẽ rời đội trong hè này.

BigKoro chia tay DBL gia nhập đội tuyển mới lên hạng, Zeros chính thức chia tay GAM, bỏ ngỏ khả năng nghỉ VCS Mùa Hè - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ không quá khó khăn để nhận ra hình ảnh của BigKoro trong bức ảnh nói trên

Có thể thấy với động thái trên thì việc BigKoro gia nhập Percent Esports đã trở thành hiện thực tới 90%, và một khi thương vụ này được công bố, thì đây chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng vô cùng chất lượng dành cho tân binh của VCS.

Ở một diễn biến khác, Zeros vừa đăng tải đoạn status chia tay GAM Esports. Đây là một động thái không quá bất ngờ khi trước đó, GAM Esports đã thống báo về việc Zeros không còn nằm trong kế hoạch của họ trong tương lai, đồng thời cho phép các đội tuyển khác tiếp cận tuyển thủ này để thực hiện việc chuyển nhượng.

Theo nhiều thông tin đồn đoán, bến đỗ tiếp theo của Zeros nhiều khả năng sẽ là EVOS Esports, tuy nhiên trong đoạn status này, "Ma Vương" lại tiết lộ rằng bản thân anh đang suy tính đến việc tạm nghỉ trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2020 để đầu óc thanh tịnh trở lại.

BigKoro chia tay DBL gia nhập đội tuyển mới lên hạng, Zeros chính thức chia tay GAM, bỏ ngỏ khả năng nghỉ VCS Mùa Hè - Ảnh 4.
BigKoro chia tay DBL gia nhập đội tuyển mới lên hạng, Zeros chính thức chia tay GAM, bỏ ngỏ khả năng nghỉ VCS Mùa Hè - Ảnh 5.
BigKoro chia tay DBL gia nhập đội tuyển mới lên hạng, Zeros chính thức chia tay GAM, bỏ ngỏ khả năng nghỉ VCS Mùa Hè - Ảnh 6.

Dĩ nhiên, mọi thứ vẫn còn nằm trong dự tính, và tương lai của Zeros là điều chưa ai có thể biết trước được, hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về tình hình chuyển nhượng VCS Mùa Hè 2020 để tìm kiếm câu trả lời về bến đỗ tiếp theo của ngôi sao số 1 làng LMHT Việt Nam trong các bài viết sắp tới.