Bigdaddy và 4 mã lệnh Cheat từng làm "khuynh đảo" tuổi thơ của 8x-9x

zhimzhim  - Theo Helino | 21/02/2018 0:00 AM

 
  thích

Nếu bạn còn nhớ những mã Cheat này thì chắc hẳn bạn đã già rồi đấy!

Từ trước tới nay, cheat code, tuy không phải là thứ được khuyến khích bởi nhà phát hành nhưng vẫn luôn là điều được các game thủ ngóng trông. Thật ra thì để phá đảo một tựa game đôi khi là điều không thể đối với nhiều người, nhưng làm cho game trở nên dễ hơn, dù có hơi gian lận một chút và phá đảo thì vẫn đủ để mang lại cảm giác phấn khích cho nhiều game thủ. Nhân dịp năm mới, hãy cùng thử điểm qua những cheat code đã từng làm mưa làm gió tại nhiều tựa game nổi tiếng nhé.

Bigdaddy trong AOE

Ở thời cổ đại, khi mà những vũ khí vẫn còn thô sơ và chưa có một chút gì sự can thiệp của máy móc, thì việc bạn triệu hồi một chiếc xe bắn tên lửa đời mới chắc chắn sẽ phá vỡ tất cả trật tự và cấu trúc kể trên.


Chiếc xe hủy diệt trong AOE 2

Chiếc xe hủy diệt trong AOE 2

Chỉ với một chiếc xe Bigdaddy, bạn hoàn toàn có thể một mình chấp 7 máy hardest một cách dễ như lấy đồ trong túi vậy. Chẳng có binh đoàn hay thứ vũ khí nào đủ sức ngăn chặn sức mạnh của một con Bigdaddy hạng nặng cả. À thật ra thì, binh đoàn phù thủy có thể thu phục được Bigdaddy của bạn đấy. Nhưng một khi đã biết cheat code này rồi, thì việc sẵn sàng biếu cho đối thủ từ 1-2 chiếc siêu xe cũng chẳng phải là vấn đề gì quá đâu. Nhìn chung, Bigdaddy là dòng mã sẽ phá vỡ mọi trật tự và công sức của nhà phát hành AOE.

Power Overwhelming trong Starcraft

Dòng code này vốn được mệnh danh là bất tử trong Starcraft, và chức năng của nó cũng là biến mọi đơn vị quân của bạn trở thành bất tử.


Power Overwhelming – thứ biến mọi đơn vị quân của bạn thành bất tử

Power Overwhelming – thứ biến mọi đơn vị quân của bạn thành bất tử

Và chắc chắn rằng một khi đã bất tử, thì bạn chỉ cần nhắm mắt cũng đủ sức phá đảo được các thử thách khó khăn mà chế độ campaign đặt ra. Power Overwhelming có thể mang lại cảm xúc tối đa cho những người chơi chưa một lần được thử cảm giác chiến thắng trong Starcraft, nhưng chắc chắn rằng thứ cảm xúc ấy sẽ không duy trì được lâu đâu. Vì làm gì có ai muốn chơi game mà lúc nào cũng thắng một cách đơn giản, không phải đối đầu với bất cứ thử thách nào cơ chứ.

Nếu đã trót dùng code đó rồi, và cảm thấy chán ngán, bạn vẫn có cách để hủy sự bất tử đấy. Gõ Power Overwhelming lại một lần nữa là được nhé.

Flying Cars trong Grand Theft Auto V

Bạn đã quá quen thuộc với những cheat code hóa vũ khí, hóa xe tăng hay những thứ nhàm chán khác kéo dài xuyên suốt các tựa game GTA từ trước tới nay. Hay thậm chí bạn đã trở nên chán ngán cái thành phố tẻ nhạt, những nhiệm vụ tẻ nhạt và bọn cớm suốt ngày rình mò bạn lên sao để truy bắt. Đơn giản lắm, nhập lệnh Flying Cars, và bạn sẽ thấy một điều mới lạ.


Nhìn thôi đã thấy phê rồi nhỉ

Nhìn thôi đã thấy phê rồi nhỉ

Nhập xong, bạn sẽ thấy bất ngờ khi chiếc xe của mình như bỗng chốc mọc cánh, và đưa bạn lên tới độ cao hàng ngàn mét, tha hồ ngắm nhìn thành phố từ trên không nhé. Tại đây, chẳng có tên cớm nào, cũng không có người dân đi bộ, hay phải để ý lúc lái xe nữa. Việc của bạn đơn giản là tận hưởng khung cảnh này mà thôi.

Trick gặp Missing No trong Pokemon

Đối với nhiều game thủ lão luyện của những phiên bản đời đầu trong Pokemon như Red hay Blue, thì Missing No là một lỗi game mà chắc chắn ai cũng biết và mong muốn được gặp. Cụ thể, bạn sẽ phải đối đầu với một Pokemon, không rõ hình dáng, không rõ tên gọi và chỉ có duy nhất một dòng chữ là Missing No.


Nhìn Pokemon trông chẳng khác gì mã QR

Nhìn Pokemon trông chẳng khác gì mã QR

Và nếu là một người chơi may mắn, Missing No sẽ giúp bạn nhân bản các item trong game lên nhiều lần. Đây không hoàn toàn là cheat code, nhưng nó là một trong những trick game mà bất kỳ người chơi Pokemon nào cũng nên biết. Tiếc rằng nó không dùng được ở các tựa game Pokemon gần đây đâu.

Xem thêm:

starcraft

gta v