Big Update Võ Lâm Tranh Bá – Ngạo Kiếm Kỳ Thư giúp gamer quy tụ bằng hữu dịp sinh nhật 1 năm

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2016 02:30 PM

Ngạo Kiếm Kỳ Thư
31/10/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào lúc 10h00 ngày 25/10, game Ngạo Kiếm Kỳ Thư chính thức cập nhật phiên bản mới Võ Lâm Tranh Bá nhân dịp sản phẩm của NPH AIVO tròn 01 năm tuổi.

Webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư, mở giai đoạn Closed Beta vào ngày 25/10/2015 và đúng 365 ngày phát triển đã thu hút hơn 1 triệu người trải nghiệm. Nay với phiên bản mới Võ Lâm Tranh Bá, game thủ sẽ được chinh phục những mục tiêu mới, được thể hiện bãn lĩnh PK trên đấu trường lần đầu tiên xuất hiện, được sống trong tình bằng hữu ngày càng thăng hoa…

Võ Lâm Tranh Bá – Big Update lớn thách thức game thủ Việt

Theo thông tin từ trang Intro của Ngạo Kiếm Kỳ Thư vừa ra mắt hôm nay (24/10) thì phiên bản mới Võ Lâm Tranh Bá sẽ mang tới rất nhiều tính năng lớn. Những tính năng này vừa nâng cao hệ thống mục tiêu trải nghiệm vừa mở ra môi trường tương tác tốt hơn, tạo sân chơi PK chuyên nghiệp và thường xuyên hơn, đó là:

Các tính năng mới thuộc phiên bản Võ Lâm Tranh Bá

Với những tính năng trong hình ảnh ở trên, những game thủ yêu thích thi đấu đối kháng, PK so tài… thì Võ Lâm Tranh Bá là tiêu điểm của sự chú ý. Bởi Võ Lâm Tranh Bá sẽ mở ra một giải đấu có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện ở một webgame kiếm hiệp. Kể từ ngày 25/10 trở đi giải đấu sẽ được NPH AIVO tổ chức tuần hoàn, cứ 2 tuần 1 lần để tôn vinh những game thủ có kỹ năng tốt và trình PK hơn người trên lôi đài.

Game thủ tham dự lọt từ top 1 đến top 32 sẽ nhận được tôn hiệu kèm theo những phần thưởng giá trị tương ứng với BXH. Đặc biệt ở tính năng này, những game thủ không tham gia thi đấu sẽ được phép đặt cược bằng bạc hoặc xu. Khi đoán chính xác người chơi sẽ nhận lại số tiền dự đoán và thưởng tương ứng với mức cược ban đầu.

Game thủ được phép đặt cược cửa thắng trên lôi đài Võ Lâm Tranh Bá

Trong khi đó những game thủ quan tâm tới những trải nghiệm mới, mục tiêu chinh phục mới thì Hệ Thống Thăng Chức sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Tính năng này chính là chiếc chìa khóa quan trọng để người chơi mở ra các tính năng trải nghiệm cao cấp ở sau này. Nó được ví như cánh cửa hang đá trong truyện cổ tích “Alibaba và bốn mươi tên cướp” - bất kỳ ai muốn vào bên trong lấy vàng bạc châu báu cần có mật khẩu “Vừng ơi mở cửa ra”.

Còn đối với bộ phận cồng đồng quan tâm tới cái đẹp, vốn yêu thích hệ thống Hiệp Nữ thì Trận Pháp Hiệp Nữ sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua. Với tính năng này game thủ cần hoàn thành Hệ Thống Thăng Chức như đã nói ở trên mới trải nghiệm được. Sau khi kích hoạt các trận pháp, thì các Hiệp Nữ sẽ sở hữu thêm skill mới mang sát thương lớn và hiệu ứng đẹp mắt.

Bằng hữu bốn phương cùng tề tựu trong phiên bản mới

Như đã biết Ngạo Kiếm Kỳ Thư là một tựa game chú trọng vào sự tương tác giữa các người chơi với nhau. Trong 01 năm phát triển trên thị trường, tựa game này đã để lại vô số kỷ niệm đẹp trong cộng đồng.

Sau khi xem một lượt tất cả tính năng mới của phiên bản Võ Lâm Tranh Bá thì nick name BáNghiệp dừng hẳn ở hệ thống “Hệ Thống Kết Nghĩa” và đánh giá rằng: Tình bằng hữu, tình anh em… trong game sẽ còn được đẩy mạnh hơn nữa khi tính năng Kết Nghĩa ra mắt. Thời gian qua những bạn bè vì nhiều lý do khác nhau mà thất lạc như chuyển server, hiểu lầm nhau… thì nay sẽ có nhiều cơ hội trùng phùng khi cùng Kết Nghĩa Kim Lan, cùng vào ra sinh tử trên các chiến tuyến đầy binh đao…

Có thể nói đây là cơ hội quay trở lại cho những người chơi cũ vì phiên bản mới có quá nhiều điều thu hút, nhất là lời mời gọi từ các bạn bè còn lưu luyến tình xưa. Ở phiên bản mới người chơi có độ thân mật từ 3000 điểm trở lên, đạt level nhân vật từ 70 trở lên sẽ có thể mời nhau kết nghĩa Nghĩa Kim Lan. Lợi ích mà game thủ nhận được khi kết bái chính là các tôn hiệu Song - Tam - Tứ - Ngũ, nhận được hiệu ứng BUFF tăng toàn bộ thuộc tính 10%, được cùng tham gia phụ bản mới Kết Bái…

Như vậy là bạn đọc đã nắm tương đối thông tin về phiên bản mới Võ Lâm Tranh Bá của game Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Bây giờ để tìm hiễu kỹ hơn, sâu hơn các bạn hãy cập trang chủ game và trực tiếp trải nghiệm vào lúc 10h00 ngày 25/10/2016.

Tin rằng, phiên bản mới Võ Lâm Tranh Bá ra mắt đúng ngày sinh nhật 1 năm tuổi của Ngạo Kiếm Kỳ Thư sẽ còn mang tới những cảm xúc đặc biệt cho cộng đồng hơn nữa khi kết hợp với các hoạt động: Rút Thăm May Mắn – Trúng Qùa Hoàng Kim, chuỗi sự kiện mừng sinh nhật, chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới…

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn