Big Mom và hành trình của người phụ nữ "lì đòn" nhất trong thế giới One Piece

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/08/2020 10:24 AM

 
  thích

Có thể nói Big Mom kể từ khi xuất hiện đã phải hứng chịu rất nhiều lần bị tấn công một cách phũ phàng.

Là một trong Tứ Hoàng của biển cả, có thể nói Big Mom là một trong những nhân vật mạnh nhất của One Piece. Thế nhưng khác với các vị vua khác trong OnePiece, Big Mom kể từ khi xuất hiện cho đến nay đã phải gánh chịu rất nhiều đòn tấn công đến từ những kẻ có thực lực yếu hơn bà ta rất nhiều. Nhiều độc giả nói đùa rằng, Big Mom chính là người phụ nữ "lì đòn" nhất trong bộ truyện One Piece.

Big Mom và hành trình của người phụ nữ lì đòn nhất trong thế giới One Piece - Ảnh 1.

Big Mom - Người phụ nữ lì đòn nhất trong thế giới One Piece

Quay trở lại với Arc Đảo Bánh, hẳn chúng ta còn nhớ cảnh Big Mom đang tìm cách đuổi theo nhóm Luffy vì chính những người này đã phá hỏng chiếc bánh ngọt và buổi tiệc trà của bà ta. Trong lúc truy đuổi, Big Mom đã bị chính Zeus, một trong những homie của bà ta tấn công. Người đã tạo ra đòn tấn công bằng sét vô cùng lợi hại và đầy mạnh mẽ đấy chính là Nami. Nhận trọn đòn đánh khủng khiếp đó, Big Mom vẫn không hề hấn gì và tiếp tục truy đuổi Luffy và các thành viên trong băng Mũ Rơm.

Big Mom và hành trình của người phụ nữ lì đòn nhất trong thế giới One Piece - Ảnh 2.

Big Mom bị Nami dùng Zeus giáng đòn rất mạnh tại Arc Đảo Bánh

Và rồi khi Big Mom xuất hiện tại Wano, nhiều người sẽ tin rằng Big Mom sẽ là một mối nguy hiểm cực lớn cho Luffy với mối hận thù của bà ta dành cho Luffy. Thế nhưng khi thuyền chở Big Mom và đám con đang tìm cách để leo lên thác nước và tiến vào Wano thì King Hỏa Hoạn đã hất văng con thuyền của Big Mom xuống biển. Và những gì sau đó thì chúng ta cũng đã biết Big Mom tỉnh lại và mất trí nhớ, sau đó được Chopper dẫn đến nhà tù Udon, va chạm với Queen và sau đó về đảo Oni.

Big Mom và hành trình của người phụ nữ lì đòn nhất trong thế giới One Piece - Ảnh 3.

Big Mom bị King Hỏa Hoạn hất văng xuống biển

Và rồi khi gặp lại người đồng đội cũ và cũng là một tứ hoàng khác Kaido, Big Mom đã chấp nhận đồng ý tham gia vào liên minh giữa 2 tứ hoàng. Mục tiêu của cả 2 sẽ là tìm ra kho báu One Piece và tuyên chiến với toàn thế giới. Thế nhưng một lần nữa, lại là Luffy và liên minh đã phá tan buổi tiệc của 2 tứ hoàng này. Big Mom trong quá trình truy đuổi và muốn giết Nami đã bị Franky vô tình tông thẳng chiếc xe máy bằng thép vào giữa mặt. Chưa biết hậu quả của cú tông xe này là như thế nào, tuy nhiên ngay từ khi xuất hiện Big Mom thực sự đã liên tiếp gánh chịu nhiều cú đánh "chí mạng" từ Đảo Bánh đến Wano. Hết bị sét đánh, ngã xuống biển và giờ là một cú tông xe thẳng vào mặt.

Big Mom và hành trình của người phụ nữ lì đòn nhất trong thế giới One Piece - Ảnh 4.

Mới nhất thì Big Mom bị Franky tông thẳng xe vào mặt

Cũng chính vì điều này mà nhiều độc giả cho rằng Big Mom chính là người phụ nữ lì đòn nhất trong thế giới One Piece. Dù hứng chịu nhiều lần bị tấn công trực diện nhưng cho đến giờ Big Mom vẫn đứng dậy và tỏ ra là một người có sức chịu đựng rất "trâu bò".

Các bạn nghĩ sao về Big Mom, nữ tứ hoàng duy nhất của One Piece. Người dù được cho là rất mạnh nhưng liên tiếp bị những kẻ yếu hơn mình "bón hành" liên tiếp, người đã phải gánh chịu rất nhiều đòn tấn công kể từ khi nhân vật này xuất hiện. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!