Biết game thủ sắp rủng rỉnh tiền lì xì, Steam mở ngay sự kiện sale siêu khủng để hốt bạc

Nga0Du  - Theo Helino | 28/01/2019 02:37 PM

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể sở hữu hàng tá game đỉnh với giá hấp dẫn để chơi Tết.

Theo thông báo mới nhất từ Valve, để chào mừng Tết cổ truyền của các nước Châu Á, tới đây, cổng phát hành game bản quyền lớn nhất thế giới – Steam sẽ tiến hành một đợt sale cực khủng, kéo dài trong 8 ngày, từ 4/2 đến 11/2 (tức từ 30 đến mùng 7 Tết Kỷ Hợi). Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể sở hữu hàng tá game đỉnh với giá hấp dẫn để chơi Tết.

Biết game thủ sắp rủng rỉnh tiền lì xì, Steam mở ngay sự kiện sale siêu khủng để hốt bạc - Ảnh 1.

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể sở hữu hàng tá game đỉnh để chơi Tết.

Một điểm lưu ý ở mỗi dịp giảm giá là các bạn nên quản lý tài chính của mình thật tốt. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Vì thế, trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không. Bên cạnh đó, thời gian để chơi game cũng là một vấn đề cần xem xét. Khi bạn mua quá nhiều game, bạn sẽ không còn đủ thời gian để chơi. Điều đó khiến khoản tiền bỏ ra bị lãng phí. Tốt hơn hết là hãy ước lượng xem thời gian mà bạn có thể dành cho game là bao nhiêu. 1h/ngày, 5h/ngày hay 12h/ngày, những con số này cũng sẽ là gợi ý quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa được những tựa game phù hợp.