Biết game thủ đang có tiền lì xì, Gabe mở cửa Steam Sale vào đúng mùng 1 Tết

TVG  - Theo Helino | 06/02/2019 12:45 PM

 
  thích

Với sự góp mặt của hàng nghìn tựa game cực đỉnh, đây là cơ hội không thể tốt hơn để các game thủ có thể sở hữu nhiều bom tấn AAA với giá siêu rẻ.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, để chào mừng Tết cổ truyền của các nước Châu Á, cổng phát hành game bản quyền lớn nhất thế giới – Steam đã tiến hành một đợt sale cực khủng mang tên "Lunar New Year Sale 2019". Với sự góp mặt của hàng nghìn tựa game cực đỉnh, đây là cơ hội không thể tốt hơn để các game thủ có thể sở hữu nhiều bom tấn AAA với giá siêu rẻ.

Biết game thủ đang có tiền lì xì, Gabe mở cửa Steam Sale vào đúng mùng 1 Tết - Ảnh 1.

Theo đó, đợt sự kiện Sale siêu khủng chào mừng Tết cổ truyền của Steam sẽ kéo dài trong 8 ngày, từ 4/2 đến 11/2 (tức từ 30 đến mùng 7 Tết Kỷ Hợi) với hàng tá những sự kiện khuyến mại hấp dẫn với tỷ lệ giảm giá lên đến 50%, 70, số khác lại giảm thẳng 90% - cho game thủ sở hữu những siêu phẩm với cái giá chỉ bằng một ít tiền mừng tuổi. Game thủ có thể tham khảo qua danh sách top những tựa game đang được Sale nhiều nhất và đáng mua nhất trong dịp Steam Lunar New Year Sale 2019 này, theo tổng hợp dưới đây của chúng tôi:

Biết game thủ đang có tiền lì xì, Gabe mở cửa Steam Sale vào đúng mùng 1 Tết - Ảnh 2.

*GTA V: giảm 50% (giá 229.500 VNĐ)

*Tom Clancy’s The Division™: giảm 90% (giá 82.500 VNĐ)

*Dark Souls™ III: giảm 75% (giá 242.000 VNĐ)

*Tom Clancy's Rainbow Six Siege: giảm 75% (giá 165.000 VNĐ)

*Series Batman: giảm 75%

*Series Sniper Elite: giảm 80%

*Series Far Cry: giảm 60 - 75%

*Series Watch Dogs: giảm 80%

Cùng với hàng trăm tựa game bom tấn khác đang được giảm giá.

Ngoài sự kiện Sale siêu khủng, Steam còn tổ chức chương trình "Phát lì xì" cho toàn bộ game thủ trên thế giới nhân ngày Tết cổ truyền. Theo đó, mỗi game thủ khi đăng nhập vào Steam trong dịp Lunar New Year này sẽ được Steam tặng một phong bao lì xì. Trong phong bao sẽ chứa một khoản Token nhất định, game thủ có thể tích lũy khoản Token này nhằm đổi các món quà có giá trị khác nhau. Lưu ý con số Token nhận được cho bao lì xì sẽ dựa trên giá trị các đơn hàng mà game thủ đã bỏ ra trên Steam.

Biết game thủ đang có tiền lì xì, Gabe mở cửa Steam Sale vào đúng mùng 1 Tết - Ảnh 3.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hai sự kiện này, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây.

https://store.steampowered.com/sale/lunar2019