Biến thành nhân vật huyền thoại theo phong cách “người lớn”, nữ coser đưa luôn link “full 18+” cho tín

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2021 05:48 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Chọn cách hóa thân thành nhân vật huyền thoại theo đúng phong cách “người lớn”, nữ coser khiến cho fan vô cùng bất ngờ.

Nói đến series Resident Evil thì có lẽ không thể không nhắc tới Jill Valentine, một trong số những nhân vật nữ được xem là kinh điển của dòng game này. Được biết tới là một trong số những nữ nhân vật xinh đẹp, gợi cảm, cô nàng đã khiến cho rất nhiều người yêu mến khi lần đầu tiên xuất hiện trong series kinh dị này.

Biến thành nhân vật huyền thoại theo phong cách “người lớn”, nữ coser đưa luôn link “full 18+” cho tín - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý, Jill Valentine xuất hiện trong Resident Evil trong phiên bản gốc và lập tức lọt vào danh sách 50 nhân vật trò chơi điện tử có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại của Kỷ lục Guinness Thế giới. Cô nàng còn trở thành nhân vật chính trong Resident Evil 3 và mới được Remake cách đây hơn một năm.

Biến thành nhân vật huyền thoại theo phong cách “người lớn”, nữ coser đưa luôn link “full 18+” cho tín - Ảnh 2.

Resident Evil 3 ban đầu được thiết kế chỉ đơn thuần như một spin-off, tuy nhiên, đây lại trở thành một trong những phần chơi được game thủ yêu thích bậc nhất trong toàn bộ series, một phần rất lớn nhờ vào nữ chính – Jill Valentine. Bản thân nữ nhân vật này cũng được rất nhiều coser lựa chọn để biến thân. Tuy nhiên rất hiếm có một phiên bản đậm chất người lớn như bộ ảnh cosplay này.

Thậm chí, nữ coser còn tự tin đưa luôn link “full 18+” để khán giả có thể vào xem những bức ảnh hở bạo hơn nữa, tất nhiên là phải mất phí. Tuy nhiên, với những bức ảnh được đăng công khai thế này cũng đã là quá đủ để khiến cho nhiều fan của Jill Valentine cảm thấy “cứng người” mất rồi.