Biên kịch của Avengers: Endgame tiết lộ rằng Steve Rogers chính là cha hai đứa con của Peggy Carter

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/05/2019 10:00 AM

Trong Captain America: The Winter Soldier, Peggy được nhắc đến là có hai đứa con với một người đàn ông mà cô ấy kết hôn, hóa ra chồng của cô chính là Steve.

Như mọi bộ phim khác liên quan đến du hành thời gian và trở thành một thành phần chính trong cốt truyện của nó, Avengers: Endgame đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc tranh luận gần đây, khi người hâm mộ tranh luận về việc liệu logic khoa học viễn tưởng của phim có được xem xét kỹ lưỡng hay không.

Đặc biệt, sự kết thúc của Captain America đã bị đặt câu hỏi trong nhiều trường hợp, vì các quy tắc du hành thời gian được thiết lập trong phim dường như mâu thuẫn với thực tế. Rõ ràng chúng ta thấy ông già Steve ngồi bên hồ nước trong dòng thời gian hiện tại, tức là việc Cap đi về quá khứ trả đá nhưng không quay trở lại đã thực sự tạo ra một dòng thời gian mới.

Biên kịch của Avengers: Endgame tiết lộ rằng Steve Rogers chính là cha hai đứa con của Peggy Carter - Ảnh 1.

Đoạn phim này làm cho mọi thứ trở nên khó hiểu hơn, buộc các nhà văn và đạo diễn phải đưa ra tới hai lời giải thích "mâu thuẫn" cho điều này, hay đúng hơn khán giả vẫn chưa thực sự có được câu trả lời thẳng thắn nhất.

Và bây giờ mọi chuyện có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn khi nhớ lại trong Captain America: The Winter Soldier, chúng ta biết rằng Peggy có hai con với người đàn ông mà cô ấy kết hôn. Vừa qua chia sẻ với The Hollywood Reporter, hai nhà biên kịch của Endgame đã nói rằng đây là con của Steve và Peggy. Chà, hóa ra người đàn ông đó là Steve Rogers và đó thực sự là những đứa con của "Đội trưởng Mỹ". Ít nhất, đó là theo lời của Christopher Markus và Stephen McFeely.

Các nhà văn Endgame đã nói chuyện với THR và tiết lộ rằng họ luôn lên kế hoạch để Cap trở thành cha và thực tế là hiện có tới hai đứa bé mang trong mình DNA huyết thanh siêu chiến binh. McFeely giải thích thêm rằng, ý định ngay từ đầu của họ đã muốn để Captain America là cha của hai đứa trẻ đó. Nhưng một lần nữa, vẫn có những kẽ hở du hành thời gian cho điều đó.

Biên kịch của Avengers: Endgame tiết lộ rằng Steve Rogers chính là cha hai đứa con của Peggy Carter - Ảnh 2.

Những điều này đã gây ra rất nhiều vấn đề với dòng thời gian MCU và có thể sẽ khiến người hâm mộ dần trở nên thất vọng. Trên Reddit, một người dùng đã viết như sau:

Điều đó phá vỡ các quy tắc du hành thời gian được thiết lập trong phim. Và các đạo diễn đã nói Steve sống cuộc sống của mình với Peggy ở 1 dòng thời gian mới được sinh ra và sau đó quay trở lại dòng thời gian ban đầu trong bộ dạng một ông già. Theo tôi, các đạo diễn đã ghi đè lên các nhà văn. Và vì những tuyên bố của các nhà văn không phù hợp với bộ phim, tôi không quan tâm đến họ. Thêm nữa, điều đó có nghĩa là Steve đã vô tình hôn một trong những người thân của anh ta trong Civil War...

Một người dùng khác lại có ý kiến thế này:

Biên kịch của Avengers: Endgame tiết lộ rằng Steve Rogers chính là cha hai đứa con của Peggy Carter - Ảnh 3.

Vâng, các đạo diễn nói rằng anh ấy (Cap) đã đi đến một dòng thời gian mới với một Peggy thay thế. Các nhà văn lại đề nghị anh ta ở lại dòng thời gian hiện tại với Peggy ban đầu. Đây rõ ràng là 1 mâu thuẫn lớn phải không nào. Vì vậy, tôi đã quyết định đồng ý với các đạo diễn bởi vì điều đó phù hợp với những lời giải thích mà Bruce và Ancient One đưa ra trong phim.

Bạn biết đấy! Tiết lộ mới nhất này của Markus và McFeely sẽ chỉ gây ra nhiều nhầm lẫn xung quanh các yếu tố du hành thời gian của bộ phim, nhưng bất kể điều đó có hợp lý hay không, sẽ rất thú vị để chờ xem các dự án trong tương lai của hãng phim sẽ tiếp tục như thế nào đấy!

Cụ thể, người ta tin rằng chương trình Disney Plus của Loki sẽ được đặt trong dòng thời gian mới mà anh ta chạy trốn với khối Tesseract. Và về tương lai của Captain America, Steve đã trao lại chiếc khiên của mình nên chúng ta có thể mong đợi Sam Wilson sẽ mang danh hiệu này trong loạt phim truyền hình Falcon và Winter Soldier sắp tới