LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/05/2021 10:02 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến rúng động khi một tuyển thủ chuyên nghiệp của một đội tuyển bị tố cáo biến thái, quấy rối phụ nữ.

Vào ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến rúng động khi một tuyển thủ của một đội tuyển chuyên nghiệp hiện đang thi đấu tại Icon Series SEA mùa hè 2021 bất ngờ bị tố cáo, bóc phốt có hành động biến thái, “bệnh hoạn” và quấy rối hàng loạt phụ nữ. Thậm chí những tin nhắn gạ gẫm này còn được gửi đến cho nhiều người và đã bị một vài nạn nhân chụp lại để cảnh báo tới cộng đồng.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 1.

Cụ thể, trong group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Việt Nam của VNG đã xuất hiện một bài viết bóc phốt với nội dung như sau:

[GÓC BÓC PHỐT : TUYỂN THỦ CHUYÊN NGHIỆP HAY KẺ BIẾN THÁI BỆNH HOẠN?]

Chào mọi người, hôm nay mình lên đây để xin phép được lật bộ mặt thật dơ bẩn, bệnh hoạn của một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp.

Một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp (Mình xin phép không nhắc đến tên của team này vì đây là chuyện cá nhân của Ki**, không liên quan đến team). Ẩn sau cái danh " tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp " của hắn chính là bộ mặt dơ bẩn, biến thái, bệnh hoạn. Tại sao mình lại nói vậy? Bởi ngày 21/4 Ki** đã gửi ảnh " nhạy cảm" của hắn cho mình và nhắn tiếp câu: " Làm ra đi ", mặc dù hắn đã có NGƯỜI YÊU rồi. Sau đó hắn gỡ rất nhanh, mình không kịp chụp lại vì khi đó rất shock. Tuy nhiên đời không như là mơ, Ki** không ngờ rằng việc hắn gạ gái dạo như thế... người này không chụp được thì sẽ có người khác chụp được.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 2.

Kèm theo rất nhiều nhân chứng đã xác nhận bị Ki** quấy rối qua mạng. Các bằng chứng mình đều để ở bên dưới, mình sẽ che tên các nhân chứng đi vì họ không muốn ảnh hưởng đến đời tư của họ. Kèm theo một số hình ảnh và tin nhắn quấy rối tình dục của Ki**. Các nạn nhân dưới đây đều là thành viên trong cộng đồng tốc chiến. Những bằng chứng đã được mình cắt và che đi rất nhiều vì nội dung quá nhạy cảm (có 1 số bằng chứng khác không thể đăng lên) nhưng mình cũng rất sẵn lòng cung cấp đầy đủ nếu những người có thẩm quyền giải quyết yêu cầu để xác thực thông tin mức độ chính xác sự việc”.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 3.

Những dòng tin nhắn gạ gẫm "bệnh hoạn"

Mình đăng để cho mọi người (nhất là các bạn gái) biết và TRÁNH XA thanh niên này ra. Và hi vọng em nó biết chừa và xích con *** lại cho cẩn thận đừng để nó bay loạn.”.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị bóc phốt biến thái, gửi ảnh “18+ nhạy cảm” gạ gẫm, quấy rối hàng loạt phụ nữ - Ảnh 4.

Hiện tại, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đang xôn xao về câu chuyện này và chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.