Biến căng: Chubby tố Sena hết thuốc chữa, lừa trộm cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/01/2021 01:47 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đến lúc này thì có lẽ không ai có thể bênh vực Sena được nữa rồi.

Tưởng như sau hàng loạt biến cố và được bạn gái Chubby rộng lượng tha thứ, Sena sẽ từ bỏ con đường cờ bạc để làm lại cuộc đời. Nhưng không. Mùa xuân ấy đã không đến! Mới đây, thậm chí chính người yêu của Sena - Nữ streamer Chubby, cũng bất ngờ lên tiếng bóc phốt "gã trai hư hỏng" của làng LMHT Việt Nam, về việc anh này đã sử dụng thủ đoạn tinh vi để lấy trộm tiền trong thẻ ATM của cô.

Đáng buồn hơn cả, Sena đã lợi dụng chính sự tin tưởng của bạn gái để lừa dối cô, mà theo lời Chubby, đến khoản tiền mà cô dành dụm để gửi về cho gia đình, cũng như để chữa bệnh cho mẹ, cũng bị bạn trai "cuỗm" mất.

Biến căng: Chubby tố Sena hết thuốc chữa, lừa trộm cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu - Ảnh 1.
Biến căng: Chubby tố Sena hết thuốc chữa, lừa trộm cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu - Ảnh 2.

Cụ thể, trong bài đăng trên trang cá nhân, Sena đã lợi dụng sự cả tin của Chubby, biết được mật khẩu thẻ ATM của cô để lén lút đi rút tiền. Và lợi dụng lúc cô nghỉ ngơi, lơ là không chú ý, lấy điện thoại của Chubby và xóa hết các tin nhắn thông báo giao dịch.

Những hành vi này lặp lại tới 3 lần, và đến khi bạn gái bắt đầu nghi ngờ cũng như đe dọa sẽ tìm chứng cứ, Sena mới thừa nhận tội lỗi của mình. Nhưng thay vì ăn năn hối cải, Sena thậm chí còn đe dọa Chubby không được công khai vụ việc, nếu không sẽ... chết.

Tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn cản việc nữ streamer phanh phui tất cả, bởi nước mắt đã cạn, niềm tin đã tắt, và cuộc tình này xem như đã trở thành dĩ vãng. Chút ít sự tin tưởng cuối cùng của cô dành cho bạn trai cuối cùng chỉ nhận lại sự lừa dối đầy cay đắng.

Biến căng: Chubby tố Sena hết thuốc chữa, lừa trộm cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu - Ảnh 3.
Biến căng: Chubby tố Sena hết thuốc chữa, lừa trộm cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn ghi lại việc Chubby "năn nỉ" Sena trả lại số tiền đã đánh cắp

Khi vụ bê bối cờ bạc và nợ nần bị phanh phui, Sena buộc phải rời SBTC trong tủi hổ. Vào thời điểm đó, chính bạn gái Chubby là người đã dang rộng vòng tay, tha thứ cho nam streamer cũng như tạo điều kiện để anh tiếp tục cộng việc stream.

Thế nhưng thay vì cố gắng làm việc kiếm tiền trả nợ như những tuyên bố trên sóng stream, anh chàng này dường như chỉ biết nói mà không biết làm. Và đến thời điểm này, có lẽ sẽ chẳng ai còn lý do để mà bênh vực và thông cảm cho Sena nữa, khi mà ngay cả đến Chubby - Người lẽ ra anh phải trân trọng nhất, cũng đã bị anh làm cho tổn thương hết lần này đến lần khác.

Biến căng: Chubby tố Sena hết thuốc chữa, lừa trộm cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu - Ảnh 6.

Dù được bạn gái tha thứ, cưu mang nhưng Sena vẫn ngựa quen đường cũ?

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!