Biến căng! Bị vạch trần bộ mặt thật, Bé Chanh chửi CĐM ngay trên livestream bằng giọng điệu thách thức

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/08/2021 12:34 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, Bé Chanh tiếp tục bị cộng đồng mạng bóc phốt khi quay trở lại livestream Liên Quân.

Tuy là một trong số những nhân vật nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile, vậy nhưng khi nói về Bé Chanh thì người ta sẽ nghĩ đến phốt và scandal. Từng là một tài năng hiếm có ở vị trí đi rừng, được xem là thần rừng của Liên Quân Mobile. Song Bé Chanh đã bị tiền bạc làm mờ mắt bằng việc dính đến nghi án cày thuê.

Biến căng! Bị vạch trần bộ mặt thật, Bé Chanh chửi CĐM ngay trên livestream bằng giọng điệu thách thức - Ảnh 1.

Sau đó, hàng loạt những scandal liên quan đến cựu tuyển thủ/streamer này mà đỉnh điểm chính là quay lại nói Liên Quân là game rác rồi chuyển sang livestream Tốc Chiến. Đến khi thấy Tốc Chiến không còn tương lai tại Việt Nam, Bé Chanh lại vừa mới quay về chơi Liên Quân. Chính điều này khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy bức xúc và cho rằng Bé Chanh chính là một kẻ ăn cháo đá bát.

Biến căng! Bị vạch trần bộ mặt thật, Bé Chanh chửi CĐM ngay trên livestream bằng giọng điệu thách thức - Ảnh 2.

Nhiều người đã bày tỏ quan điểm của mình trên livestream của Bé Chanh và streamer này cũng cho thấy mình không phải dạng vừa khi đăng đàn chửi cư dân mạng ngay trên sóng trực tiếp. Cụ thể, Bé Chanh nói những người đang có quan điểm trái ngược của mình là cứ “S** lên mấy đứa”. Việc sử dụng từ ngữ không phù hợp này khiến hình tượng của Bé Chanh đã xấu lại càng thêm xấu trong mắt cư dân mạng.

Biến căng! Bị vạch trần bộ mặt thật, Bé Chanh chửi CĐM ngay trên livestream bằng giọng điệu thách thức - Ảnh 3.

Bởi lẽ vốn dĩ, Bé Chanh là một trong số những streamer bị ghét bậc nhất tại Việt Nam bởi thái độ cũng như những lùm xùm của mình. Với việc sử dụng từ ngữ mang tính thách thức như thế này thì có lẽ Bé Chanh cũng không cần phải quan tâm đến việc ai yêu hay ghét mình nữa. Tuy nhiên, với hành động như thế này thì liệu sự nghiệp của streamer này có bền vững hay không khi hình ảnh của mình cứ mãi xấu đi trong mắt cư dân mạng? Và rồi liệu đến lúc đó, Bé Chanh có lại bỏ Liên Quân và Facebook để chuyển sang livestream một tựa game nào khác trên nền tảng khác hay không?

Video tóm tắt bài viết:

Biến căng! Bị vạch trần bộ mặt thật, Bé Chanh chửi CĐM ngay trên livestream bằng giọng điệu thách thức