Bích Phương chơi Liên Quân kêu cứu hỏi "Sách là gì"? CĐM lập tức quân sư khi nhìn KDA và cách lên đồ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/04/2022 04:04 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân đã bất ngờ khi thấy ca sĩ Bích Phương khoe lịch sử đấu.

Được biết tới như là một nữ ca sĩ xinh đẹp và cá tính, Bích Phương nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý của khán giả Việt Nam. Đặc biệt là cô nàng thường xuyên mang đến cho khán giả cũng như cộng đồng mạng những bất ngờ, ví dụ như ca khúc từng gây sốt trên YouTube một thời gian “em bỏ hút thuốc chưa - người yêu cũ nhắn tin hỏi nhưng bích phương không muốn trả lời”.

Bích Phương chơi Liên Quân kêu cứu hỏi Sách là gì? CĐM lập tức quân sư khi nhìn KDA và cách lên đồ - Ảnh 1.

Có thể thấy, phong cách của Bích Phương vừa lạ, vừa độc nhưng không kém phần đáng yêu và dễ dàng khiến cho khán giả phải “mỉm cười”. Mới đây, một lần nữa nữ ca sĩ lại làm cho CĐM bất ngờ khi tung lịch sử đấu của tựa game MOBA quốc dân: Liên Quân Mobile.

Bích Phương chơi Liên Quân kêu cứu hỏi Sách là gì? CĐM lập tức quân sư khi nhìn KDA và cách lên đồ - Ảnh 2.

Cụ thể thì nữ ca sĩ đã “show” lịch sử đấu hạng Liên Quân với vị tướng Kahlii. Tuy nhiên thì có vẻ như Bích Phương đang phải trải qua một chuỗi trận “không may mắn” lắm khi rơi vào chuỗi bại liên tục kèm với KDA không mấy khả quan. Dẫu vậy thì có vẻ như Bích Phương cũng mới chơi Liên Quân chưa lâu nên cách lên đồ cho vị tướng Kahlii nói riêng cũng như pháp sư nói chung chưa được rành cho lắm.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vào tư vấn cho nữ ca sĩ nên lên “sách” cho Kahlii thì nhận được câu hỏi “ngây ngô” của Bích Phương: “Sách là cái gì mọi người ơi cứu không hiểu”. Quả thực, tình huống này đã khiến cho nhiều người hâm mộ nói chung và game thủ Liên Quân không khỏi “bật cười” vì độ đáng yêu của nữ ca sĩ. Tất cả đều giải thích cho Bích Phương rằng, “sách” ở đây là “Sách Truy Hồn”, một trong những món đồ nên lên cho vị trí pháp sư để giảm hồi máu của đối phương.

Bích Phương chơi Liên Quân kêu cứu hỏi Sách là gì? CĐM lập tức quân sư khi nhìn KDA và cách lên đồ - Ảnh 3.

Rất có thể, sau khi nhận được lời tư vấn của các quân sư Liên Quân trên mạng, Bích Phương sẽ biết cách lên đồ cho vị trí pháp sư nói chung cũng như của Kahlii nói riêng khi chơi Liên Quân. Vậy mới thấy, dù trên sân khấu hay trên mạng và cả ở trong Liên Quân thì Bích Phương cũng luôn khiến cho khán giả và fan yêu quý bởi cá tính và sự gần gũi của mình.

Video tóm tắt bài viết:

Bích Phương chơi Liên Quân kêu cứu hỏi Sách là gì CĐM lập tức quân sư khi nhìn KDA và cách lên đồ

https://gamek.vn/bich-phuong-choi-lien-quan-keu-cuu-hoi-sach-la-gi-cdm-lap-tuc-quan-su-khi-nhin-kda-va-cach-len-do-20220401160438454.chn