BiBi, Hoàng Mai Nhi vs Hồng Anh, Gunny: Cuộc chiến của hai thái cực đối lập

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 05/04/2019 03:32 PM

 
  thích

Liệu với thể loại siêu hot 1 Cung, 1 Chém Assyrian – Yamato trường phái nào sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến ngày hôm nay?

Một cuộc đụng độ được chờ đợi bậc nhất AoE Việt thời điểm hiện tại khi Hoàng Mai Nhi, BiBi và Gunny, Hồng Anh đại diện cho 2 phong cách thi đấu hoàn toàn khác nhau trong AoE: Phòng thủ và Tấn công. 

BiBi, Hoàng Mai Nhi vs Hồng Anh, Gunny: Cuộc chiến của hai thái cực đối lập - Ảnh 1.

Cuộc đụng độ rất hấp dẫn giữa 2 trường phái phòng thủ và tấn công.

BiBi - Gunny và cuộc đụng độ của những phong cách chém khác nhau

Trong cộng đồng AoE Việt, quả thật sẽ không quá khi nói rằng, Gunny là huyền thoại chém với lối đánh phũ phàng bậc nhất Việt Nam. Đã có một thời chỉ cần Gunny cầm chém tuyển, số phận của trận đấu dường như được định đoạt. Ép đời phũ phàng, cơ cấu và ép quân chuẩn mực, chính Gunny là người đưa vai trò của những tay chém lên tầm cao mới trong một trận đấu. 

Ngày hôm nay, khi được cầm chém tuyển Yamato, liệu Gunny có thể hiện được khả năng của mình. Đối trọng với Gunny trong kèo đấu này bên kia chiến tuyến là một BiBi với phong cách đánh chém chủ lực vô cùng khác biệt. 

Nếu như Gunny là đại diện cho trường phái chém cống hiến "bán máu" cho chủ lực có cơ hội cơ cấu nhà, phát triển và cân bản đồ thì BiBi lại là người đại diện cho trường phái chém chủ lực, phát triển và cân bản đồ. Một cuộc đụng độ thú vị, hứa hẹn rất nhiều bất ngờ khi Gunny và BiBi là 2 đại diện trái ngược về phong cách và tư duy đánh chém.

BiBi, Hoàng Mai Nhi vs Hồng Anh, Gunny: Cuộc chiến của hai thái cực đối lập - Ảnh 2.

Game thủ Bibi.

BiBi, Hoàng Mai Nhi vs Hồng Anh, Gunny: Cuộc chiến của hai thái cực đối lập - Ảnh 3.

Game thủ Gunny.

Hoàng Mai Nhi – Hồng Anh và cuộc chiến của 2 phong cách đánh cung R hoàn toàn đối lập

Nổi danh trong màu áo của Team Hà Nội, Hoàng Mai Nhi từ khi thành danh cho đến tận bây giờ nổi tiếng với khả năng cầm chủ lực bá đạo của mình. Điểm đặc biệt của game thủ này là khả năng cơ cấu, tư duy bo nhà, đứng quân, phán đoán đường đi quân của đối thủ để đưa ra những đấu pháp hợp lý. 

Giống với tính cách bên ngoài của mình, Hoàng Mai Nhi chủ yếu dựa vào lối đánh thủ nhà, phát triển và giành lợi thế về sau. Thú vị trong một cuộc đối đầu 2vs2 ngày hôm nay khi chủ lực bên kia lại là Hồng Anh, đại diện tiêu biểu nhất cho lối cầm cung cống hiến, tập trung ép quân, điều R và kết thúc đối thủ. Thật đáng chờ đợi cho một cuộc đối đầu khi trường phái thủ nhà của Hoàng Mai Nhi sẽ bị trường phái công cống hiến của Hồng Anh thách thức.

BiBi, Hoàng Mai Nhi vs Hồng Anh, Gunny: Cuộc chiến của hai thái cực đối lập - Ảnh 4.

Game thủ Hoàng Mai Nhi.

BiBi, Hoàng Mai Nhi vs Hồng Anh, Gunny: Cuộc chiến của hai thái cực đối lập - Ảnh 5.

Game thủ Hồng Anh.

Hai cặp đôi, BiBi, Hoàng Mai Nhi và Gunny, Hồng Anh đại diện cho 2 trường phái khác nhau, một bên công cống hiến, phũ phàng và bên còn lại là lối đánh thủ, tập trung phát triển để giành chiến thắng. Liệu lịch sử sẽ gọi tên ai trong trận chiến đỉnh cao này?

19:00 ngày 05 – 04 – 2019

- 2vs2 Cung chém Map Huge: Mỗi bên 1 Assyrian, 1 Yamato

- Hoàng Mai Nhi, BiBi vs Gunny, Hồng Anh

Quý vị và các bạn có thể theo dõi trận đấu tại đây: https://www.facebook.com/hoangmainhi291989/